3 lý do không thể bỏ qua cơ hội đầu tư Sonasea Phú Quốc

Lý giải cho sức hút của Sonasea Phú Quốc có 3 yếu tố cần nhắc tới đó chính là: thương hiệu chủ đầu tư, thiết kế kế độc đáo cùng thời điểm “vàng” để đầu tư tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng như Phú Quốc. Vì lẽ đó, mức lợi nhuận cùng tiềm năng sinh lời được dự báo tại Sonasea Phú Quốc Ceo Group là hoàn toàn chắc chắn.

Lý do không thể bỏ qua Sonasea Phú Quốc

Tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng, tiến độ của công trình. Đây cũng là yếu tố quan tâm đầu tiên của các khách hàng đầu tư vào Sonasea Phú Quốc Ceo Group khi chủ đầu tư là một trong những chủ đầu tư lớn nhất tham gia và cam kết đầu tư lâu dài vào đảo Ngọc, thể hiện bằng việc triển khai nhanh hơn so với tiến độ cam kết với khách hàng tại các hạng mục tiện ích và hạ tầng của các sản phẩm trước đây.

Condotel Sonasea Phú Quốc mặt bằng tầng 7-8

Tiếp đến là tính độc đáo và cạnh tranh của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm tại dự án luôn được chủ đầu tư Sonasea Phú Quốc nghiên cứu kỹ lưỡng để tối đa hóa công năng sử dụng và luôn phù hợp với điều kiện tự nhiên. Đồng thời, bên cạnh thiết kế tinh tế, một điều đặc biệt là so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, sản phẩm mang thương hiệu chủ đầu tư Sonasea Phú Quốc Ceo Group luôn có mức giá đầu tư rất tốt, thể hiện nhất quán định hướng thu hút các nhà đầu tư có nhu cầu thực, tham gia phát triển một cộng đồng doanh nhân giàu mạnh tại dự án.

Cuối cùng là thời điểm đầu tư. Với tất cả sự quan tâm vô cùng to lớn từ Nhà nước cùng những thành tựu mà Phú Quốc đạt được trong những năm trở lại đây. Vì lẽ đó, bất cứ khách hàng nào đã quan tâm theo dõi sự phát triển của đảo ngọc xinh đẹp này đều hiểu rằng, chưa bao giờ Phú Quốc lại đáng để đặt niềm tin đầu tư như thời điểm hiện tại.

Cùng với chính sách cam kết thu nhập tiền thuê lên tới 10% giá trị căn hộ cùng quyền lợi sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm tại chính căn hộ của quý vị, những thông tin về chính sách bán hàng và tiến độ Sonasea Phú Quốc CEO Group đang là những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Để cập nhật chi tiết, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên sâu!