Ấn tượng khó phai về condotel Vogue Resort

Trong buổi giới thiệu dự án condotel Vogue Resort tại Hà Nội, nhiều khách hàng đã bày tỏ sự thích thú với một dự án nghỉ dưỡng ấn tượng và độc đáo bên bờ biển Cam Ranh. sau khi nhận thông tin và tham khảo hình ảnh phối cảnh dự án, một số khách hàng đã chia sẻ cảm nhận với chúng tôi như sau.

Condotel Vogue ấn tượng khó phai

Kiến trúc sang trọng và độc đáo bậc nhất Nha Trang

Nếu nói Nha Trang là thiên đường của các dự án nghỉ dưỡng thì đồng thời cũng phải khẳng định rằng sự cạnh tranh của các dự án tại đây cũng là khốc liệt nhất. Hội tụ những tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản và nghỉ dưỡng, ai cũng có thể ngầm hiểu sự cạnh tranh của các chủ đầu tư từ thiết kế cho tới giá bán, chính sách ưu đãi,…Condotel Vogue Resort không là ngoại lệ.

Để có thể “hút mắt” khách hàng cũng như nhà đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên là ưu thế của mọi dự án. Và với Vogue Resort, khách hàng có cảm nhận và cảm nghĩ gì?

Thiết kế thông minh, các căn condotel view biển 100%

Thấu hiểu lợi thế cũng như phát huy tiềm năng của một dự án ven biển, chủ đầu tư đã đặt thiết kế condotel với góc xoay 60 độ. Phương án này giúp cho mọi căn, mọi góc của condotel đều có view biển, đảm bảo lợi thế kinh doanh cho tất cả các căn cũng như giá trị nghỉ dưỡng tuyệt đối khi khách hàng cư trú tại đây.

Dáng hình du thuyền lướt trên sóng biển

Lấy cảm hứng từ hình ảnh những du thuyền sang trọng, cả tòa nhà condotel Vogue Resort hiện ra như một du thuyền khổng lồ với những tầng cao xếp chồng lên nhau. Từ xa, cả tòa nhà như đang lướt trên sóng biển xanh trong của Bãi Dài.

Khách hàng cảm nhận gì với condotel Vogue Resort?

Trở lại câu hỏi ban đầu, những khách hàng miền bắc đã có cơ hội tham gia buổi giới thiệu dự án đã có những chia sẻ về cảm nghĩ của mình với căn hộ condotel Vogue Resort. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe một vài ý kiến.

Khách hàng cảm nhận về condotel Vogue Resort

Khách hàng cảm nhận về condotel Vogue Resort

Chú Hoàng Văn Bách, 56 tuổi hiện đang cư trú tại quận Hai Bà Trưng (HN), cho biết: “Tôi đến tham dự sự kiện hôm nay hoàn toàn tình cờ khi một người bạn làm trong giới đầu tư mời tôi đến tham khảo dự án. Trước đó, tôi chưa đầu tư bất cứ sản phẩm nghỉ dưỡng nào. Tuy nhiên, sau những chia sẻ của chủ đầu tư và nhiều nhà đầu tư khách, tôi bắt đầu có cảm tình với lĩnh vực này. Điều mà tôi ấn tượng nhất với dự án là thiết kế căn hộ condotel Vogue Resort. Rất sang trọng nhưng cũng rất “nghỉ dưỡng”.”

Một khách hàng khác cũng đến từ Hà Nội, anh Bảo Nam, một người kinh doanh trong lĩnh vực đá quý cho biết, “Tôi đang tìm mộ dự án vừa đầu tư vừa nghỉ dưỡng. Condotel Vogue Resort là một trong những dự án đang rất được cân nhắc. Thực sự khi nhìn thấy dự án qua hình ảnh, tôi vẫn chưa cảm nhận được hết sự độc đáo. Chỉ có qua chia sẻ về những điều chủ đầu tư gửi gắm ngày hôm nay tôi mới nhận ra nhiều điểm khác biệt. Rất ấn tượng.”

Và còn rất nhiều điều đang chờ đợi nhà đầu tư tại Vogue Resort, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư ngay hôm nay. Tham khảo thêm thông tin tại website chính thức của chúng tôi https://vogueresortnhatrang.com/