Bật mí những điều chưa biết về liền kề Vinhomes Gardenia

UBND TP Hà Nội vừa ký quyết định xây dựng khu đô thị Vinhomes Gardenia tại Cầu Diễn, trong đó sản phẩm liền kề Vinhomes Botanica đặc biệt nổi bật với số lượng ít, chất lượng về kiến Delicious trúc xây dựng và cảnh quan xanh. Đây cũng là ưu điểm hút khách cũng như giới đầu tư địa ốc.

 Liền kề Vinhomes Botanica- đẳng cấp xứng tầm chủ nhân

Dự kiến, sản phẩm liền kề tại wholesale mlb jerseys đô thị Vinhomes Gardenia được xây dựng theo mô hình căn hộ thông minh tương tự Park Hill Premium mới ra mắt gần đây của Vingroup. Khi hoàn thành, thiết kế liền kề Botanica Cầu Diễn đem lại một chuẩn mực mới về phong cách sống tiện nghi, hiện đại:

  • Tích hợp tính năng tự động hóa và điều khiển thiết bị âm thanh, ánh sáng wholesale nfl jerseys qua bluetooth, smartphone và máy tính bảng tiện dụng
  • An toàn tối ưu với hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera quan sát, hệ thống báo cháy, báo khói
  • Tất cả các phòng Vinhomes trong căn hộ đều có mặt sáng, khe thoáng đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Tiện ích xanh tại tổ hợp

Là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm liền kề cao cấp, đồng thời làm nên sự hài lòng của khách hàng khi lựa chọn an cư nơi đây. Dự kiến, sự hội tụ không gian xanh của dự án c?n trải dài từ đồi vọng cảnh đến cheap jerseys lối dạo bộ, với sân chơi phun nước quy mô cheap mlb jerseys lớn. Màu xanh của cây cỏ sẽ chuyển tiếp màu xanh của bể bơi ngoài trời tạo thành một quần thể bể bơi bốn mùa với đầy đủ tiêu chuẩn một resort cao cấp đem đến một cuộc sống wholesale mlb jerseys gần gũi với thiên nhiên.

Qúy khách N?i: có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo tại: http://vinhomes-botanica.com/