Biệt thự sang trọng, đắt khách ở dự án Vinhomes Hải Phòng

Một trong những loại hình nhà ở “đắt khách” xuất hiện ở dự án Vinhomes Hải Phòng chính là biệt thự. Những biệt thự từ diện tích nhỏ đến diện tích lớn tại đây đều có kiến trúc sang trọng ấn tượng từng đường nét và có sự hấp dẫn đầy lôi cuốn đối với quý khách hàng. Biệt thự Vinhomes Hải Phòng hội tụ đủ những yếu tố xứng đáng là không gian sống lý tưởng, đẳng cấp thượng lưu cho quý chủ nhân tương lai.

Dự án Vinhomes Hải Phòng và những căn biệt thự đẳng cấp

Dự án Vinhomes Hải Phòng có quy mô lên tới 785.000, chiếm vị trí ở  số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng, cận kề hai dòng sông Cấm và Thượng Lý, xuôi dòng giao thông thuận lợi di chuyển toàn thành phố. Chủ đầu tư Vingroup thể hiện tiềm lực khi chọn được vị trí đắc địa này đồng thời dồn số vốn khủng, kiến tạo nên khu đô thị đẳng cấp, sang trọng ấn tượng giữa lòng phố. Theo thông tin dự án, các loại hình nhà ở xuất hiện ở đây có nhà liền kề, boutique house và đẳng cấp nhất là biệt thự. Những loại hình nhà ở được phân đều đến các phân khu Paris, Venice, Manhattan và Monaco (chỉ có riêng dinh thự).

Biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng là loại hình sản phẩm đẳng cấp nhất ở các phân khu và riêng phân khu Monaco sẽ quy hoạch thiết kế dinh thự như nhà ở quý tộc, hoàng gia cực sang trọng. Những biệt thự có kiến trúc sang trọng, được chăm chút thiết kế tỉ mỉ, không gian nhà ở tiện nghi, sân vườn rộng rãi, hài hòa thiên nhiên cùng hệ thống tiện ích hàng đầu bố trí xung quanh. Để từ đó đem lại cuộc sống lý tưởng cho quý chủ nhân sở hữu biệt thự trong tương lai.

Dự án Vinhomes Hải Phòng

Dự án Vinhomes Hải Phòng

Biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng xanh, an cư lý tưởng

Không chỉ có thiết kế sang trọng, biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng được quy hoạch tại 4 phân khu đều có vị trí ven dòng sông Cấm và sông Thượng Lý. Với lợi thế nằm soi mình bên dòng sông xanh, toàn khu tận hưởng được luồng khí mát mẻ ôn hòa quanh năm, cảnh quan ven sông tươi xanh mỗi ngày. Đặc biệt, nhờ soi bóng bên hai dòng sông xinh đẹp này mà những căn biệt thự trở nên lộng lẫy, lãng mạn, bình yên cho quý cư dân tương lai.  Cùng với công viên xanh bên cạnh, thiết kế cảnh quan tươi đẹp của toàn khu đô thị mà mỗi biệt thự đều thừa hưởng được bầu không khí tuyệt vời, thư giãn mỗi ngày, thân thiện với môi trường, thoải mái cho gia chủ tận hưởng cuộc sống. Để từ đó đem lại cuộc sống an cư lý tưởng, sống sang đẳng cấp thượng lưu và xanh – sạch – đẹp giữa lòng phố.

Theo thông tin giá bán biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng với ba phân khu đã chính thức ra mắt là Paris và Venicen, Manhattan rất hấp dẫn cùng chương trình vô cùng  ưu đãi, giúp quý khách hàng chọn mua biệt thự thuận lợi. Vì biệt thự sang và xanh ấn tượng như thế cùng giá bán hợp lý, không khó để lý giải vì sao dự án này đang làm thị trường Hải Phòng sôi động hẳn lên, trở thành điểm sáng nổi bật, thu hút đông đảo khách hàng chọn mua nhà ở trên thị trường hiện nay.