Biệt thự StarLake – Tinh hoa thiết kế và xây dựng của Deawoo

Sở hữu một biệt thự tại ven Hồ Tây luôn là ao ước của giới thượng lưu Hà Nội không chỉ bởi vị trí trung tâm mà còn ở thế đất tuyệt đẹp luôn được đánh giá cao theo yếu tố phong thủy. Biệt thự StarLake Hồ Tây gần như là dự án duy nhất có một diện tích đất lớn nằm ngay bên hồ, chính vì thế độ nóng của dự án gần như chưa hề thuyên giảm kể từ khi ra mắt. Một trong những yếu tố thu hút khách hàng đó là danh tiếng và thiết kế vượt trội đến từ tập đoàn danh tiếng Deawoo E&C.

Thiết kế biệt thự tôn vinh đẳng cấp chủ nhân

Các căn biệt thự Starlake Hồ Tây sở hữu nhiều diện tích đa dạng từ 270-285-300-350-400m2 phù hợp và dễ dàng cho khách hàng lựa chọn dựa trên nhu cầu và ngân sách của bản thân. Điểm chung của các biệt thự này là tất cả đều được đầu tư rất kỹ vào khâu thiết kế bởi chủ nhân tương lai của dự án hầu hết đều là giới doanh nhân, Việt Kiều, công chức đang làm tại các phái đoàn ngoại giao xung quanh khu vực và người nước ngoài làm việc tại Hà Nội. Đối với phân khúc khách hàng này, một căn biệt thự không chỉ là nơi an cư tại thủ đô mà còn là biểu tượng cho cuộc sống thượng lưu. Deawoo đã làm rât tốt trong việc đưa những thiết kế hiện đại đang là xu hướng tại Hàn Quốc và trên thế giới vào trong thiết kế biệt thự tại Starlake Tây Hồ Tây, bao gồm thiết kế khối ngoài ấn tượng, tận dụng được tối đa ánh sáng tới từng phòng, thiết kế sân vườn sang trọng đẹp mắt và sử dụng màu sắc trang nhã tinh tế.

không gian xanh starlake

Không gian xanh Starlake

Thiết kế cảnh quan thân thiện với môi trường

Với dự án StarLake Tây Hồ Tây, chủ đầu tư đã dành ra quỹ đất lớn dành cho việc xây dựng các công trình công cộng và hệ thống dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân đa văn hóa tại đây. Hệ thống tiện ích của dự án bao gồm các trung tâm mua sắm cao cấp, hệ thống nhà hàng sang trọng phục vụ các món ăn Âu – Á đẳng cấp, khu vui chơi giải trí, phố đi bộ theo phong cách Hàn Quốc. Đặc biệt, điểm đáng chủ ý trong thiết kế cảnh quan là các khu vườn và hồ điểu hòa nằm xen kẽ, không chỉ mang tới môi trường sống trong lành mà còn tạo nên không gian sống xanh đẳng cấp giữa xu hướng đô thị hóa đang ngày một thu hẹp những khoảng xanh của thành phố.

Có thể nói các biệt thự StarLake Hồ Tây đã hội tụ được những nét đẹp và tinh hoa của nghệ thuật kiến trúc phương Đông và phương Tây với mục tiêu cao nhất là mang tới không gian sống lý tưởng và đẳng cấp cho cư dân trong tương lai. Để nhận được giá bán và thời gian mở bán biệt thự StarLake, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.