Biệt thự Vinhomes Riva City hiện đang “hot” nhất hiện

Các dòng biệt thự của Vingroup luôn khiến khách hàng phải cảm thấy hài lòng bởi độ sang trọng, chỉnh chu và sang trọng và tinh tế. Vì thế, những căn biệt thự thường có giá cao và kén đối tượng khách hàng, nhưng biệt thự Vinhomes Riva City vẫn thu hút được khách hàng rất cao và trở thành sản phẩm được khách hàng “săn lùng” và chờ đợi nhiều nhất hiện nay.

Khác biệt lớn với sản phẩm cùng dòng

Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng có một sự khác biệt khá rõ ràng so với những biệt thự cùng dòng hiện nay. So sánh một lượt với những sản phẩm biệt thự của những chủ đầu tư khác có thể thấy rõ sự sơ sài trong cách thể hiện hình thức cũng như những nội thất căn nhà không được đầu tư đúng giá trị, tuy vậy, giá thành vẫn rất cao. Tuy nhiên, biệt thự Vinhomes Riva City lại được thiết kế tỉ mỉ và trau chuốt trong từng đường nét. Hơn nữa, mỗi căn nhà đều có những điểm nhấn đắt giá, từ không gian phụ vẫn có thể bừng sáng và trở thành niềm tự hào đối với gia chủ, nhưng giá thành lại rất cạnh tranh.

Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng sở hữu một diện tích cũng như bố cục hợp lý, hướng view không chỉ đẹp mà còn đảm bảo sự thông thoáng cho căn nhà, để mang đến nhiều hơn những giá trị sống cốt lõi và cơ bản như những sản phẩm khác mang lại.

Vinhomes Riva City

Không gian cảnh quan biệt thự Vinhomes riva City hải Phòng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Ngoài ra, một điều làm nên đẳng cấp của biệt thự Vinhomes Riva City chính là nội thất siêu tiện nghi trong căn nhà. Nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài bởi những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, khiến căn nhà luôn bừng sáng, sự tiện nghi đến từ mọi không gian sang trọng và len vào mọi ngõ ngách của căn biệt thự.

Biệt thự nhiều không gian dành cho cuộc sống cho sân vườn

Không chỉ bó buộc không gian trong căn hộ, biệt thự Vinhomes Riva City còn có một khoảng không gian vô cùng rộng rãi cho sân vườn ở trước và sau căn biệt thự để tùy khách hàng có thể sử dụng.

Tiện ích tại Vinhomes Riva City Hải Phòng

Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với dòng căn biệt thự đắt giá, sân vườn luôn là một điều luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và quan tâm nhất khi sở hữu căn nhà. Vì thế, đây là một lợi thế với dự án Vinhomes Riva City. Không chỉ sở hữu một diện tích lớn và thoáng đãng cho sân vườn, khu vui chơi tại nhà, biệt thự còn sở hữu một hướng view sông vô cùng đẹp và lãng mạn, sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao chất lượng nhất mà khách hàng nào cũng phải ao ước và mong chờ.

Bán biệt thự Vinhomes Riva City dự kiến sẽ được củ đầu tư công bố vào thời gian tới, mọi thông tin chi tiết của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng theo dõi dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)