Căn hộ Sunshine Riverside – tiến độ thi công thần tốc

Là một trong những dự án được mong chờ nhất trong năm 2016 tại Hà Nội, dự án căn hộ Sunshine Riverside sở hữu những ưu điểm tuyệt vời. Ngoài việc tọa lạc tại vị trí “kim cương” vô cùng đắc địa của thành phố Hà Nội, sở hữu chất lượng đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Dự án Sunshine Riverside còn có tiến độ thi công thần tốc khiến giới xây dựng phải xôn xao, ngưỡng mộ.

Các yếu tố giúp Căn hộ Sunshine Riverside có tiến độ nhanh

Không khó để có thể lý giải vì sao tiến độ của căn hộ Sunshine Riverside lại thần tốc đến thế. Bởi lẽ, dự án có chủ đầu tư uy tín bậc nhất trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản- Tập đoàn Sunshine Group với tổng vốn đầu tư lên đến 2500 tỷ đồng. Ngoài ra, dự án còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ các công ty lớn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Toàn bộ dự án được  thi công bởi công ty cổ phần ADG Holding, thiết kế bởi công ty cổ phần Sunshine- Design.

Phòng ngủ Sunshine Riverside

Phòng ngủ Sunshine Riverside – Hình ảnh minh họa

Không chỉ thế, dưới sự giám sát công trình chặt chẽ của công ty cổ phần Conico đầu tư và phát triển hạ tầng và Tư vấn Xây Dựng, dự án còn luôn đạt chuẩn về chất lượng và thời gian.

Chính từ những yếu tố thuận lợi trên mà căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ  có tiến độ xây dựng nhanh chóng một cách đáng kinh ngạc. Khó lòng có một dự án xây dựng  chung cư nào ở Hà Nội có thể đuổi kịp được Sunshine Riverside.

Tiến độ thực tế dự án Căn hộ Sunshine Riverside

Dự án căn hộ Sunshine Riverside tọa lạc tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, trên mảnh đất có quy mô lớn với diện tích 11 953m2. Theo như quy hoạch xây dựng, nơi đây sẽ trở thành tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp cùng trung tâm thương mại chất lượng cao, khu vui chơi giải trí. Toàn bộ dự án được cam kết xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Chủ đầu tư triển khai xây dựng 3 tòa tháp có độ cao từ 31-34 tầng, tổng diện tích sàn 123 991 m2, 932 căn hộ, 02 tầng hầm.

Dự án được khởi công từ quý I năm 2016, tính đến thời điểm hiện tại đã 1 năm kể từ ngày đầu khởi công. Tiến độ Sunshine Riverside vẫn được đánh giá nhanh chóng. Vào thời điểm trước tết nguyên đán 2017, dự án đã triển khai xong phần hầm của tòa CT1 và đang xây dựng phần hầm của tòa CT2, CT3. Bên trong dự án tốc độ làm việc luôn nhanh chóng và gấp rút với 3 ca luân phiên làm việc để có thể nhanh chóng hoàn thành căn hộ mơ ước cho quý cư dân của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã tăng tốc một cách chóng mặt, đã tiến hành thi công đến phần thân của tòa nhà. Mặc dù tiến độ thi công nhanh, nhưng chất lượng xây dựng luôn được giám sát chặt chẽ và bảo đảm tuyệt đối. Theo như dự kiến quý IV/2018 cư dân sẽ được bàn giao nhà, nhưng với tốc độ xây dựn như hiện tại, chắc chắn quý cư dân sẽ nhận được nhà sớm hơn dự kiến.