Chính sách bán hàng The Harmony dự kiến

Trong những tháng cuối năm, cả thị trường lại hướng về Vingroup  trong sự háo hức chờ đợi đứa con tiếp theo của họ – Vinhomes Riverside 2 – The Harmony. Vingroup là chủ đầu tư bất động sản uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Không chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, các chính sách bán hàng của Vingroup cũng được tính toán cụ thể hợp lý nhằm tối đa hóa những lợi ích tài chính cho khách hàng và tạo nên sự hài lòng trọn vẹn.

Biệt thự đẳng cấp của The Harmony

Biệt thự đẳng cấp của The Harmony

Càng gần thời  điểm ra mắt The Harmony, sự nóng ruột càng tăng lên. Từ khách hàng cho đến các nhà đầu tư đều mong chờ những thông tin tiếp theo về dự án. Trong lúc đó hãy cũng nhìn lại những chính sách mà Vingroup đã áp dụng cho Vinhomes Riverside 1 bởi rất có thể chúng sẽ lại xuất hiện với The Harmony.

Chính sách vay vốn

Ngân hàng đối tác của Vingroup là Techcombank. Với Vinhomes Riverside giai đoạn 1 khách hàng được vay tối đa lên đến 65% giá trị căn hộ, với nhiều mức hỗ trợ lãi suất cụ thể như sau:

Mức dư nợ thanh toán: Tối đa lên đến 65% giá trị biệt thự  (Đã bao gồm VAT)

Thời gian hỗ trợ lãi suất: 24 tháng kể từ ngày giải ngân

Mức lãi suất ưu đãi: 0% trong thời gian hỗ trợ lãi suất ( 24 tháng đầu tiên). Sau thời gian hỗ trợ lãi suất khách hàng thanh toán lãi theo lãi suất ngân hàng qui định tại từng thời điểm

Ân hạn nợ gốc: Khách hàng được ân hạn nợ gốc trong thời gian 24 tháng

Phí trả nợ trước hạn: Khách hàng được miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất (0% trong 24 tháng)

Tiến độ giải ngân: Ngân hàng sẽ giải ngân 65% giá trị biệt thự (đã bao gồm VAT) ngay sau khi khách hàng thanh toán 35% giá trị biệt thự (đã bao gồm VAT).

Như vậy, khách hàng chỉ cần có trong tay 35% giá trị căn hộ là đã có thể trở thành chủ sở hữu và nhận về nhiều ưu đãi.

Khách hàng của The Harmony Vinhomes Riverside rất có thể sẽ nhận được những ưu đãi tương tự bởi Vinhome cũng đã áp dụng chính sách này tại nhiều dự án của mình.

Chính sách cho thuê

Nếu khách hàng không có nhu cầu ở ngay sau khi mua, Vinhome cam kết cho thuê lại với tỷ suất sinh lời 7% trong 3 năm

Với chính sách linh hoạt này, khách hàng vừa là chủ sở hữu căn hộ, vừa nhận được tiền cho thuê mà không phải bận tâm đến việc tìm khách hay những phát sinh khác.

Với một khu đô thị sinh thái đẹp và đẳng cấp như The Harmony, việc cho thuê lại không phải là điều khó khăn. Nếu Vinhome tiếp tục áp dụng chính sách này, sẽ là lợi ích cho cả khách hàng và chủ đầu tư.

Chính sách khác

Tùy từng thời điểm, Vinhome sẽ có những chính sách hấp dẫn khác như chiết khấu, tặng quà,…

Những Chính sách bán hàng Vinhomes The Harmony sẽ tiếp tục được cập nhật nhanh chóng từ chủ đầu tư. Quí khách hàng có thể theo dõi trên website hoặc liên hệ trực tiếp tư vấn viên để có được những thông tin mới và chính xác nhất.