Chung cư Anland Complex: Căn hộ cao cấp chỉ từ 1.4 tỷ

Đây là điều hoàn toàn sự thật tại dự án chung cư Anland Complex, chỉ với 1.4 tỷ đồng, quý khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích hiện đại, chất lượng dịch vụ và quản lý đảm bảo nhất hiện nay, mang đến cho cả gia đình một không gian sống xanh cực chất, đặt một nền móng vững chắc cho hạnh phúc gia đình ngay tại chung cư Anland Complex Nam Cường.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Nam Cường, ông lớn trên thị trường bất động sản với những dự án tiền tỷ cao cấp, vì thế các chính sách bán hàng của dự án cũng luôn được ưu ái và để ý để tương xứng với giá trị của chủ đầu tư, nhưng khách hàng vẫn tự tin và thoải mái để sở hữu căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường.

an hưởng tại Anland Complex

an hưởng cuộc sông tại Anland Complex – Hình ảnh minh họa

Theo đó, khách hàng sẽ được vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng và được vay vốn lâu dài. Bên cạnh đó là những chính sách chiết khấu hấp dẫn giúp khách hàng có thể tiết kiệm thêm một khoản tiền để mua nhà.

Chính sách bán hàng tại các dự án bất động sản là không thiếu, nhưng để sở hữu một chính sách với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu lớn và quà tặng giá trị như chung cư Anland Complex thì chỉ có những chủ đầu tư lớn có sự vững chai về kinh tế và đối tác là những ngân hàng uy tín thì mới có thể làm được.

Sở hữu một căn hộ cao cấp, hiện đại, nâng tầm cuộc sống cho cả gia đình khó mà lại dễ. Chỉ cần biết thông tin về dự án chung cư Anland Complex Nam Cường và tìm được chính sách phù hợp cho bản thân, có thể vay vốn hoặc không vay vốn, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay được một căn hộ như ý, không cần phải lo tới việc đổi nơi sống sau vài năm vì không còn phù hợp.

Tiến độ Anland Complex hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất về dự án hot này mời quý khách hàng đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu mới nhất qua email. Xin chân thành cảm ơn!