Chung cư Vinhomes Gallery: Nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes

Vinhomes là thương hiệu nhà ở cao cấp do tập đoàn Vingroup gây dựng và phát triển đã rất thành công và được khách hàng đón nhận. Tại Hà Nội, một sản phẩm tiếp theo mang tên chung cư Vinhomes Gallery sắp được mở bán trong năm nay, hứa hẹn mang tới những bất ngờ từ vị trí siêu đỉnh đến thiết kế cao cấp, tạo nên những khác biệt và khẳng định đẳng cấp của dự án với các thương hiệu khác trên thị trường.

Dự án khẳng định đẳng cấp, “kẻ vạch” thượng lưu

Cũng là một dòng nhà ở cao cấp trên thị trường, nhưng chung cư Vinhomes Gallery lại là một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt hẳn trên thị trường hiện nay. Chủ đầu tư dự án là một ông lớn có tiếng tăm lừng lẫy, tài chính vững chắc, uy tín số 1 trên thị trường và được đầu tư mạnh về vốn. Vì thế mọi chi tiết của dự án từ tiện ích, cảnh quan, phong cách sống đến thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Gallery đều được quan tâm đặc biệt.

Thiết kế chung cư Vinhomes Gallery

Thiết kế chung cư Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Ngay vị trí mà dự án sở hữu đã nói đến đẳng cấp của chung cư Vinhomes Gallery, vì thế chủ đầu tư càng phải đầu tư mạnh tay để xứng tầm. Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Gallery không đơn thuần là kiến trúc tân cổ điển, mà còn là nét đẹp, tinh hoa trong kiến trúc của nước Pháp, sự sang trọng, quyền quý, tinh tế mà người Pháp đem vào trong các kiến trúc nguyên bản.

Nội thất chung cư Vinhomes Gallery được đặt hàng riêng với những thiết kế, chất liệu đều được các kiến trúc sư kiểm tra để phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà, đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng, hài hòa. Với những khách hàng khó tính, luôn cẩn thận trong cách chọn nhà, xem hướng, thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Gallery sẽ làm hài lòng khách hàng bởi vị trí và thiết kế của mỗi căn hộ còn đảm bảo được quy luật của ngũ hàng, phong thủy thịnh vượng.

Những đẳng cấp mà dự án tạo nên đã một lần nữa khẳng định thương hiệu và đẳng cấp của Vinhomes không một dự án nào có thể vượt qua, kẻ vạch ranh giới với các dự án được cho là cao cấp cùng dòng.

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường

Trong suốt nhiều năm liền, chủ đầu tư Vingroup lên tục là cái tên được các chuyên gia bình chọn là chủ đầu tư uy tín nhất và khuyên khách hàng nên lựa chọn. Không chỉ mang tới những sản phẩm đình đám, thiết kế và chất lượng công trình đảm bảo, mà tính pháp lý, tiến độ dự án luôn được đảm bảo một cách chính xác.

So với nhiều dự án hiện có trên thị trường, Vingroup là ông lớn đã đi trước hàng chục năm, có kinh nghiệm trên thị trường này và đã tạo nên một vị thế vững chắc cho mình. Những khách hàng quen thuộc của dòng sản phẩm Vinhomes luôn thấy được sự đẳng cấp và không gian sống thượng lưu mà mình cần, môi trường tốt nhất cho con cái.

Với chung cư Vinhomes Gallery, một lần nữa khách hàng sẽ cảm thấy ngạc nhiên về quy mô và bất ngờ trước đẳng cấp mà tập đoàn Vingroup có thể làm. Bảng giá chung cư Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.