Chung cư Vinhomes Green Bay lựa chọn chuẩn khỏi bàn

Mua chung cư Vinhomes Green Bay không chỉ có mức giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với các căn nhà đất, mà ngay cả những tiện ích, cảnh quan, cuộc sống của người dân cũng sẽ được nâng tầm và mở rộng hơn rất nhiều. Chưa kể đến việc an ninh của chung cư Vinhomes Green Bay với hệ thống bảo vệ 4 lớp tốt hơn hẳn so với các căn nhà đất bình thường bên ngoài, tạo cảm giác yên tâm và tin tưởng cho người dân.

Các căn hộ Vinhomes Green Bay được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, và sang trọng. Với những nội thất được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới đây thực sự là ngôi nhà đáng mơ ước cho rất nhiều khách hàng. Những người ngoại tỉnh sinh sống và làm việc tại Hà Nội đều chỉ mong ước sớm tìm được một ngôi nhà phù hợp với khả năng tài chính của mình, an toàn, tiện ích  để an cư lâu dài.

Khu thể thao tổ hợp Vinhomes Green Bay

Khu thể thao tổ hợp Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Thế nhưng việc mua đất, xây nhà tại Hà Nội hay các thành phố lớn khác không hề dễ dàng bởi giá cả đội lên rất cao, chưa kể đến việc tìm mua đất tại những vị trí đẹp cũng đắt gấp 5, 6 lần bình thường. Nhưng văn chung cư Vinhomes Green Bay, chỉ từ 2 tỷ đồng, một căn hộ  từ 2 phòng ngủ, nội thất đầy đủ, tiện ích 5*, các dịch vụ và an ninh không thể chê, cư dân được cấp sổ đỏ.

Lựa chọn căn hộ Vinhomes Green Bay đang trở thành xu hướng của rất nhiều khách hàng. Dù chỉ được sở hữu trong vòng 50 năm, nhưng trong khoảng thời gian đó, một cuộc sống vô lo, vô nghĩ, không cần phải hàng tháng trả lãi ngân hàng với lãi suất cao, để dành được số vốn cao hơn gấp nhiều lần so với việc mua đất xây nhà. Một trong những điều tuyệt vời mà khách hàng mua chung cư Vinhomes Green Bay đều thấy được.

Vun đắp hạnh phúc gia đình tại căn hộ  chung cư Vinhomes Green Bay là điều tuyệt vời nhất mà tập đoàn Vingroup dành tặng cho khách hàng. Hiện nay, mở bán G1 chung cư Vinhomes Green Bay đang diễn ra, quý khách hàng quan tâm tới dự án hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.