Condotel Vogue Nha Trang – Đi trước đón đầu xu hướng mới

Condotel Vogue Nha Trang là dự án đón đầu xu hướng đầu tư bất động sảng nghỉ dưỡng tại thành phố biển đẹp nhất Việt Nam. Sự ra đời của dự án đã tạo nên sự “bùng nổ” cho thị trường bất động sản nơi đây, tạo nên cơn sốt đầu tư hấp dẫn với lợi nhuận bền vững, lâu dài.

Condotel Vogue Nha Trang mô hình sản phẩm đầu tư đẳng cấp

Bãi Dài được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, với sức hút du lịch hấp dẫn, hàng năm, Bãi Dài thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến du lịch, nghỉ dưỡng, khám phá vịnh biển hoang sơ, tuyệt đẹp này. Theo thống kê, hàng năm, du khách đổ về đây ngày càng có xu hướng gia tăng, chính bởi tiềm năng du lịch vô cùng hấp dẫn này đã tạo điều kiện tuyệt vời cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây ngày càng phát triển. Tuy nhiên, theo ghi nhận, tại Bãi Dài, Cam Ranh đang thiếu vắng trầm trọng các dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, chưa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp của quý khách hàng. Nắm bắt được điểm yếu của thị trường và nhu cầu căn hộ cao cấp ngày càng một gia tăng, tập đoàn NewCity Group đã cho ra đời Condotel Vogue Nha Trang, tiên phong mang đến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây mô hình căn hộ Condotel đẳng cấp.

Với việc mang lại những giá trị kép, Condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng. Mô hình căn hộ này có thiết kế giống như một khách sạn hàng sang nhưng lại được sở hữu riêng và có thiết kế với đầy đủ các phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp, dụng cụ nấu nướng….mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần ấm cúng cho toàn thể quý khách hàng. Mặt bằng Condotel Vogue Nha Trang cũng được thiết kế dựa trên nguyên lý chung, tuy nhiên, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đã có những đột phá trong kiến trúc thiết kế nhằm mang đến một không gian nghỉ dưỡng hài hòa, hòa quyện cùng thiên nhiên và tầm view thưởng ngoạn cảnh biển vô cùng độc đáo. Tạo nên những giá trị đầu tư tốt nhất, bền vững nhất cho toàn thể quý khách hàng.

tiện ích đẳng cấp nhà hàng Condotel Vogue Nha Trang

Hệ thống tiện ích đẳng cấp – nhà hàng Condotel Vogue Nha Trang

Thiết kế mặt bằng Condotel Vogue Nha Trang ấn tượng, độc đáo

Condotel Vogue Nha Trang được thiết kế với diện tích vô cùng đa dạng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, đầu tư tốt nhất của quý khách hàng. Với tổng số 300 căn hộ Condotel, diện tích các căn hộ được chia thành căn 01 phòng ngủ với sống lượng 60 căn, diện tích từ 55 – 60m2; căn 02 phòng ngủ với số lượng 30 căn, diện tích từ 65 – 70m2; căn Studio với số lượng 210 căn, diện tích 45 – 50m2. Với diện tích căn hộ đa dạng vừa góp phần phục vụ tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của quý du khách, vừa giúp các nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn loại hình căn hộ phù hợp với mục đích và chiến lược đầu tư riêng của bản thân.

Bên cạnh đó, các căn hộ tại dự án sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, sở hữu nhiều hơn 1 mặt thoáng. Cụ thể, với thiết kế xoay 60 độ, vừa giúp dự án có tầm view biển tuyệt vời, vừa mang đến không gian nghỉ dưỡng lãng mạn, thơ mộng dành cho quý khách; thêm vào đó, một mặt còn lại của dự án được thiết kế hướng về phía đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng lớn, cho phép quý khách view trọn cảnh đẹp Bãi Dài, Cam Ranh.

Hiện tại tiến độ và ưu đãi Condotel Vogue Nha Trang vẫn đang được triển khai nhanh chóng theo đúng tiến độ đã đề ra, những căn hộ đẹp nhất dự án đã chính thức ra mắt quý khách hàng với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, tạo nên sức hút đầu tư mạnh mẽ.