Sự đặc biệt trong thiết kế biệt thự Imperia Hải Phòng

Không phải là sản phẩm duy nhất nhưng các căn biệt thự Imperia Hải Phòng vẫn được xem là biểu trưng đặc biệt của dự án bởi những đầu tư lớn của tập đoàn Vingroup. Thực tế có thể nói các sản phẩm này hội tụ đầy đủ các tiêu chí để có thể mang đến một không gian sống lý tưởng cho các quý khách hàng.

Biệt thự Imperia Hải Phòng với đa dạng sự lựa chọn

Các căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng không chỉ đa dạng trong loại hình sản phẩm mà còn đa dạng cả trong quy xu hướng thiết kế. Nhờ vậy dù với nhu cầu và sở thích như thế nào thì các căn biệt thự này sẽ đưa đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng phối

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng phối cảnh – Hình ảnh minh họa

Đối với loại hình sản phẩm thì biệt thự Imperia Hải Phòng được xây dựng với 2 loại hình đó là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Nếu các căn biệt thự đơn lập được xây dựng với mô hình 1 căn biệt thự với 4 mặt thoáng tạo nên thế nổi bật và rất đẳng cấp thì các căn biệt thự được xây dựng theo mô hình 2 căn biệt thự úp lưng vào nhau tạo nên một khối kiến trúc kiên cố.

Đối với phong cách thiết kế thì các căn biệt thự Imperia Hải Phòng được xây dựng với 4 phong cách thiết kế khác nhau. Đầu tiên đó là vẻ đẹp đầy hoa lệ của kinh đô ánh sáng tại phân khu Paris, tiếp đó là vẻ đẹp lãng mạng được ví như điểm hẹn tình yêu của phân khu Venice hay phong cách đậm chất hiện đại của phân khu Manhattan và cuối cùng đó là vẻ đẹp đậm chất đế vương của phân khu Monaco.

Biệt thự được thiết kế với xu hướng xanh

Tại bất kỳ một phân khu nào đó, từ phong cách Châu Âu đến phong cách Châu Mỹ từ vẻ đẹp nên thơ của Venice đến sự sôi động của Manhattan thì chủ đầu tư đều kiến tạo nên những căn biệt thự với không gian sống xanh hoàn mỹ. Mỗi căn biệt thự như được bao bọc bởi một hệ thống sinh thái lý tưởng, tại đây chủ đầu tư sẽ xây dựng không gian sân vườn nhỏ để làm khoảng không gian sinh hoạt, thư giãn lý tưởng cho các gia chủ. Bên cạnh đó, hệ thống cửa tại biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng được chú trọng trong khâu thiết kế, theo đó với sự thông minh của các kiến trúc sư tài ba của kiến trúc sư nên hệ thống cửa này được xây dựng khá thông minh và có thể linh hoạt hơn trong cách sử dụng nhằm mục đích tạo nên hệ thống không khí mát mẻ và mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nội thất bên trong các căn biệt thự cũng được chọn lựa tỉ mỉ nhằm mang đến những thiết bị thân thiện với môi trường và an toàn với quý cư dân.

Những ý tưởng thiết kế cho các căn biệt thự Imperia Hải Phòng đã được hiện thực hóa và từng bước mang đến một không gian sống lý tưởng cho quý cư dân. Hiện tại chủ đầu tư đã mở bán 3 phân khu trong dự án bao gồm Paris, Venice và Manhattan. Mỗi căn biệt thự trong dự án đều mang đến những lợi thế và mức giá riêng, quý khách có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi để tìm được căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng giá tốt nhất.