Điều gì làm nên sự khác biệt cho dự án Forest In The Sky?

Vì sao dự án Forest In The Sky tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường hiện nay? Một trong những lý do đến từ sự khác biệt mà chỉ dự án này mới có. Vậy thì điều gì làm nên sự khác biệt cho Forest In The Sky, khiến dự án đang làm nên cơn sốt không hề nhỏ, thu hút số đông quý khách hàng?

Biệt thự trên cao độc đáo ở dự án Forest In The Sky

Một trong những điểm làm nên sự khác biệt lớn nhất cho dự án Forest In The Sky Villa chính là thiết kế biệt thự độc đáo tại đây. Nếu những biệt thự thông thường sẽ ở dưới mặt đất, thiết kế cùng cảnh quan xung quanh trên một mặt bằng trên đất thì thiết kế của những biệt thự nơi đây độc đáo khi có mặt bằng ngày càng cao lên. Những căn biệt thự độc đáo tại đây đem lại trải nghiệm mới lạ và thú vị mà chưa có dự án nào tại nước ta đem lại được.

Cụ thể, dự án Forest In The Sky được quy hoạch với thiết kế theo tầng cao, số tầng là 11 tầng. Trong đó tầng 1, tầng 10 là nơi xây dựng tổ hợp tiện ích cao cấp còn tầng 2 đến tầng 9 là nơi xây dựng biệt thự trên cao. Ở đây có 4 loại biệt thự trên cao là Sky villa, Penthouse, Duplex, President với những cấu trúc thiết kế khác nhau. Mỗi căn biệt thự có tầm nhìn thoáng mở, tầm view bao quanh từ trên xuống thông qua hệ thống kính cường lực và ban công xung quanh.Các biệt thự diện tích lớn, thiết kế tối ưu hài hòa ánh sáng và gió trời đến từng ngóc ngách của mỗi phòng, cho không khí tự nhiên tràn vào ngập không gian sống. Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh xung quanh với thiết kế qua các tầng tựa như dãy núi trùng điệp mang lại cảnh quan độc đáo, cực ấn tượng mà chỉ mới xuất hiện ở dự án Forest In The Sky Villa. Tòa nhà này được xem là tòa nhà xanh nhất hành tinh bởi trồng đến 50.000 cây xnh xung quanh cực chất.

Dự án Forest In The Sky - thiên đường xanh

Dự án Forest In The Sky – thiên đường xanh

Sống xanh đẳng cấp, hòa cùng đất trời tại Forest In The Sky

Không chỉ là thiết kế biệt thự đặc biệt, dự án Forest In The Sky còn nổi bật bởi không gian xanh rộng lớn bao quanh khu biệt thự và mở rộng ra là toàn bộ Flamingo Đại Lải. Vị trí trung tâm giữa quần thể nghỉ dưỡng xanh nổi tiếng trên cả nước tại Vĩnh Phúc. Cụ thể vị trí dự án tại đồi Opera, hưởng trọn khí hậu ôn hòa, xanh mát tại khu nghỉ dưỡng để quý khách dừng chân tại đây có được cuộc sống xanh mát, hòa cùng đất trời, tìm về thiên nhiên bình dị, thư thái tâm hồn nhất. Cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp ở tầng 1, tầng 10 và hệ thống tiện ích của khu nghỉ dưỡng Flamingo, sống và nghỉ ngơi tại đây là bước đến thiên đường thư giãn, thời thượng nhất.

Như vậy, chính yếu tố làm nên sự đặc biệt của Forest In The Sky chính là tòa nhà xanh ấn tượng, những biệt thự độc đáo cùng thiết kế đẳng cấp. Bên cạnh đó còn nhiều yếu tố khác khiến quý khách hàng quan tâm như ưu đãi dự án Forest In The Sky, giá bán biệt thự hấp dẫn sẽ tăng thêm sự thuận lợi đầu tư, nâng tiềm năng thu lợi nhuận cao trong tương lai.