Đơn vị thi công D’ Capitale Trần Duy Hưng 9 tháng lãi ròng 971 tỷ

Dù mới chính thức ra mắt trên thị trường tuy nhiên D’Capitale đã ngay lập tức dậy sóng và nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng như quý khách hàng. Đặc biệt, sự kết hợp của ba ông lớn trong lĩnh vực tài chính, xây dựng và bất động sản: Tập đoàn Vingroup – Ngân hàng Techcombank – Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tạo thế “chân kiềng” hiếm có cho Dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng. Có một điều chắc chắn không thể không nhắc tới, quyết định tiến độ dự án đó chính là đơn vị thi công: Coteccons – một trong những đơn vị uy tín và tiềm lực hàng đầu, chỉ tính riêng 9 tháng đầu năm đã lãi tới 961 tỷ đồng.

Đơn vị thi công Dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng lãi 9 tháng vượt 20% kế hoạch năm

Theo báo cáo tài chính quý 3/2016, CTCP xây dựng Coteccons (CTD)- đơn vị thi công chính D’ Capitale Trần Duy Hưng ghi khoản doanh thu riêng quý 3 đạt 5.316 tỷ đồng, tăng 39% so với cùng kỳ, lãi ròng đạt 366 tỷ đồng, lũy kế 9 tháng đầu năm vượt 20% kế hoạch năm 2016. Luỹ kế 9 tháng đầu năm 2016, doanh thu thuần CTD ước đạt 13.462 tỷ đồng, tăng tới 65% so với cùng kỳ 2015. Lợi nhuận gộp cũng tăng trưởng tới 90%, lãi trước và sau thuế thuế 9 tháng CTD tăng mạnh ước đạt lần lượt 1.188 tỷ đồng và 961 tỷ đồng, tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ 2015.

Tính đến thời điểm này Coteccons đang thi công các dự án tiêu biểu như tổ hợp công trình thương mại, dịch vụ, văn phòng và nhà ở tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng, căn hộ cao cấp, Masteri Thảo Điền, Vinhomes Metropolis Liễu Giai…Đây đều là những “siêu dự án” trọng điểm tại vị trí trung tâm, được dự báo sẽ góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đô thị và cảnh quan.

Quy hoạch dự án Vinhomes D'Capitale cùng hệ thống tiện ích

Quy hoạch dự án Vinhomes D’Capitale cùng hệ thống tiện ích

Dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng – Lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo

Tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ Tây Nam thủ đô, D’Capitale Trần Duy Hưng chính là lựa chọn hoàn hảo đặc biệt vào dịp cuối năm 2016. Sự tiện lợi của vị trí sẽ giúp những doanh nhân, nhà quản lý…bận rộn tiết kiệm được không ít thời gian trong lịch trình mỗi ngày. Đây cũng chính là yếu tố được đặc lên hàng đầu khi tìm kiếm một dự án bất động sản. Với vị trí tiếp giáp 3 mặt phố lớn: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, D’.Capitale Trần Duy Hưng chính là lựa chọn lý tưởng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của cộng đồng cư dân đẳng cấp. Từ vị trí “kim cương’, cư dân tương lai sẽ chỉ mất dưới 5 phút di chuyển tới Big C, Grand Plaza, Trung tâm hội nghị Quốc gia, trường Amsterdam…; 10 phút di chuyển tới Vincom Nguyễn Chí Thanh, Lotte, hay 30 phút di chuyển ra sân bay…

Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn thì dự án, đặc biệt là tòa C3 D’Capitale Trần Duy Hưng chính là lựa chọn hoàn hảo. Nhất là khi tiến độ dự án còn được đảm bảo bởi đơn vị thi công tiềm lực, uy tín Coteccons. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0965 85 56 85 để  nhận những tư vấn chuyên sâu nhất.