Dự án Movenpick Phú Quốc thu hút khách quốc tế đến đảo ngọc

Lượng khách quốc tế đến Phú Quốc tăng đều tạo tiềm năng cho nhiều dự án nghỉ dưỡng, trong đó dự án Movenpick Phú Quốc nổi trội như một lựa chọn hàng đầu. Với lợi thế là dự án đạt tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế cùng vị trí đủ gần, đủ xa giúp dự án nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khách du lịch đặc biệt khách quốc tế.

Dự án Movenpick Phú Quốc hưởng lợi từ du lịch Phú Quốc

Theo số liệu thống kê 9 tháng đầu năm 2017, Phú Quốc có hơn 2,26 triệu lượt khách, trong đó có 242.000 lượt khách quốc tế, tăng 25,1% so với cùng kỳ năm 2016. Lượng khách quốc tế này chính là nguồn khách tiềm năng cho hoạt động khai thác phòng nghỉ tại dự án Movenpick Phú Quốc. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hàng loạt hãng hàng không quốc tế tại Phú Quốc như Korean Air, ANA (All Nippon Airways) cũng giúp cho đảo ngọc đón một lượng khách quốc tế đáng kể. Điển hình như, ngày 29/10, Bangkok Airways đã khai trương đường bay thẳng từ Bangkok – Phú Quốc vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu và Chủ nhật hàng tuần, tiếp đó ngày 1/11, TUI IK cũng bắt đầu đường bay charter từ Anh sang Phú Quốc.

Hoạt động cho thuê tại các căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc sẽ tiếp tục đón nhận 4.000  hành khách quốc tế đến từ hãng Neos của Italy đã bắt đầu khai thác các chuyến bay từ thành phố Milan tới Phú Quốc bắt đầu tư 19/12/2017.

Sự phát triển tích cực của cơ sở hạ tầng, các đường bay thẳng đến Phú Quốc giúp cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây có thêm nhiều cơ hội khai thác nguồn khách hàng tiềm năng này. Tuy vậy, chỉ có những dự án thực sự tạo được dấu ấn và khác biệt mới có thể hấp dẫn được khách nước ngoài đến nghỉ dưỡng.

Căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc

Căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế

Chủ đầu tư dự án tập đoàn MIK đã bắt tay cùng thương hiệu quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới Movenpick giúp cho các căn hộ dự án trở thành điểm đến hoàn hảo cho du khách nước ngoài. Với xu hướng du lịch khám phá đang phát triển trên thế giới, du khách quốc tế đặc biệt khách đến từ châu Âu có xu hướng lựa chọn những vùng đất còn nguyên sơ là điểm dừng chân cho hành trình của mình.

Dự án Movenpick Phú Quốc tọa lạc tại bãi biển Ông Lang- vùng biển còn giữ được nhiều nét nguyên sơ cùng màu nước lam ngọc ấn tượng và khác biệt tạo nên những trải nghiệm lý thú cho du khách khi đặt chân tới đây. Bên cạnh đó với thương hiệu nghỉ dưỡng đến từ Thụy Sỹ, những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế được đảm bảo chặt chẽ nhất tại dự án.

Đối với giới đầu tư, bảng hàng dự án Movenpick Phú Quốc thực sự là những con số lý tưởng. Với 17 căn biệt thự nghỉ dưỡng duy nhất cùng 329 căn condotel trên tổng diện tích 52 ha.

Như vậy dự án sẽ có nhiều không gian dành riêng cho sự phát triển của mặt nước và cây xanh, hệ sinh thái tự nhiên mang đến một địa điểm nghỉ dưỡng có một không hai bên bờ biển Ông Lang thơ mộng.