Dự án Shophouse Phú Quốc cơ hội đầu tư hiếm có

Với nhiều dự án du lịch – nghỉ dưỡng, thương mại đang phát triển mạnh mẽ, trong đó có dự án Shophouse Phú Quốc, Đảo Ngọc Không còn được biết đến như một vùng biển hoang sơ, mà giờ đây đã nâng tầm, trở thành khu du lịch thuộc hàng tâm điểm trên thị trường.

Dự án Shophouse Phú Quốc – Sản phẩm hiếm có

Vài năm gần đây, Phú Quốc trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết nhờ các hoạt động đầu tư về cơ sở hạn tầng giao thông cũng như các công trình du lịch – nghỉ dưỡng, đặc biệt là các công trình của các ông lớn như VinGroup, SunGroup lại càng làm sáng thêm tiềm năng nơi đây. Tuy nhiên, nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại vẫn còn thiếu hụt khá nhiều so với nhu cầu thực tế. Nhận biết được “mảnh ghép” còn thiếu này, VinGroup đã nhanh chóng cho ra đời Dự án Shophouse Phú Quốc nhằm bù đắp những thiếu sót thị trường và đồng thời mong muốn có thể khai thác triệt để tiềm năng lớn từ lượng khách du lịch ngày càng tăng tại đây.

Bởi tại Phú Quốc chưa xuất hiện nhiều các công trình phục vụ hoạt động thương mại như Shophouse nên Dự án Shophouse Vinpearl Grand World Phú Quốc được coi là “của hiếm”, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Rõ ràng, các nhà đầu tư khôn ngoan đã nhận thấy đây là “mỏ vàng” để khai thác từ hoạt động thương mại, vì lượng khách quốc tế cũng như nội địa đang coi Phú Quốc là điểm đến mới trong hành trình du lịch, khiến số lượng khách đến đây ngày càng tăng. Số lượng khách du lịch lớn, nhu cầu cao tất yếu sẽ dẫn đến sự khao khát sở hữu một căn hộ thuộc Dự án Shophouse Phú Quốc để đón đầu mong muốn của khách hàng.

Theo những thông tin ban đầu, nguồn cung các sản phẩm thuộc dự án Shophouse Vinpearl Grand World Phú Quốc không nhiều, điều này càng kích thích sự săn đón của các nhà đầu tư có ý định phát triển mô hình shophouse nghiêm túc tại đây.

Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Hình ảnh minh họa

Chuỗi tiện ích phụ cận hoàn thiện

Nằm trong đại dự án du lịch – nghỉ dưỡng của VinGroup, Dự án Shophouse Vinpearl Grand World Phú Quốc đưa đến cho khách hàng cũng như nhà đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại.  Đi du lịch Phú Quốc, khách hàng có thể ở trong Condotel Vinpearl, trẻ em vui chơi tại Vinpearl Land, Vườn thú Vinpearl Safari, người lớn chơi ở Vinpearl Casino, hay chơi golf tại Sân Golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, hoặc chăm sóc sắc đẹp tại Vincharm Spa, và mua sắm tại Dự án Shophouse Phú Quốc… Rất nhiều lựa chọn để khách hàng khi đến với Phú Quốc được hưởng một môi trường ngập tràn tiện ích mang đẳng cấp quốc tế trong khi vẫn hòa mình vào không gian công viên xanh rộng lớn, hít hà mùi vị biển, ngắm nhìn thiên nhiên hoang sơ tại đảo. Ngoài ra, khách hàng hệ thống nhà hàng ẩm thực cao cấp, Clubhouse sẽ đưa đến cho khách du lịch những bữa ăn ngon, những phút giây thoải mái ngay khi đang tản bộ, mua sắm tại dự án Shophouse Phú Quốc.

Không chỉ thừa hưởng các tiện ích đồng bộ, Shophouse tại Vinpearl Grand World Phú Quốc cũng đã góp phần mình để hoàn thiện hơn các dịch vụ mua sắm của du khách đến đây. Điều này vừa là điểm sáng của thị trường du lịch Phú Quốc trong mắt bạn bè quốc tế, vừa là cơ hội tốt để các nhà đầu tư rót vốn, thu lời.

Với những ưu thế vượt trội Shophouse tại Vinpearl Grand World Phú Quốc hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn trên thị trường. Để được cập nhật mọi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://vinpearlgrandworldphuquoc.vn/