Dự án The Manor Lào Cai và đích đến một cuộc sống đẳng cấp

Hội tụ tất cả các yếu tố vượt trội về vị trí, thiết kế, mô hình cũng như các dịch vụ tiện ích, dự án The Manor Lào Cai trở thành đích đến một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất trong tương lai. Cùng chiêm nghiệm và kiểm chứng khẳng định đó với bài phân tích dưới đây.

Dự án The Manor Lào Cai – Khẳng định sự đẳng cấp từ mô hình dự án

Sự xuất hiện của dự án The Manor Lào Cai nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Lào Cai cũng như toàn miền Bắc bởi sự lựa chọn đầu tư của tập đoàn Bitexco là khá mới mẻ, thậm chí tiềm ẩn những rủi ro khó thể đoán trước được.

Tuy nhiên, gạt tan mọi nghi ngại đó, Bitexco vẫn quyết tâm hiện thực hoá và triển khai dự án chiến lược của mình bằng tất cả tâm sức, nguồn vốn và trách nhiệm hòng tạo nên cú ra mắt đầy ấn tượng với quý cư dân phố núi tỉnh Lào Cai cũng như quý khách hàng, quý du khách trên cả nước.

Đó cũng chính là lý do vì sao khu đô thị The Manor Lào Cai ra đời với mô hình đẳng cấp bậc nhất thành phố Lào Cai hiện nay. Không thua kém bất cứ dự án bất động sản hạng sang nào trên cả nước, dự án The Manor Lào Cai sở hữu cả 5 loại hình nhà ở chất lượng và hiện đại nhất hiện nay, bao gồm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự phố, nhà phố liền kề, căn hộ chung cư cao cấp.

Tất cả các loại hình ấy tạo nên tổng thể một khu đô thị mới, hiện đại với những nét chấm phá đẹp đẽ và lộng lẫy, mở ra tương lai về một cuộc sống tương lai văn minh, cao cấp cho quý cư dân thông thái lựa chọn nơi này là điểm an cư hoàn hảo.

Khu đô thị The Manor Lào Cai sôi động

Khu đô thị The Manor Lào Cai sôi động

Sống đẳng cấp tại khi đô thị The Manor Lào Cai với chuỗi tiện ích toàn diện

Một cuộc sống đẳng cấp đích thực sẽ không thể tách rời giữa việc sở hữu không gian sống chất lượng, tiện nghi cùng chuỗi các tiện ích sống hiện đại, đẳng cấp nhất. Bởi điều đó không chỉ đáp ứng được một cách toàn vẹn các nhu cầu trong cuộc sống mà còn giúp mỗi quý cư dân đạt đến đỉnh cao của sự hài lòng tuỵệt đối về dịch vụ.

Và tại khu đô thị The Manor Lào Cai, quý khách hàng chắc chắn sẽ có được những cảm nhận chân thực nhất về chuỗi tiện ích dịch vụ chất lượng nhất từ thương hiệu The Manor từ tập đoàn Bitexco danh tiếng. Một cuộc sống tiện nghi và hưởng thị trọn vẹn đang sẵn sàng chào đón quý cư dân đến với dự án The Manor Lào Cai này.

Định vị bản thân với cuộc sống đẳng cấp tại khu đô thị The Manor Lào Cai

Là dự án bất động sản cao cấp đầu tiên tại địa phương Lào Cai do tập đoàn Bitexco thực hiện, The Manor Lào Cai nhận được sự ưu ái từ chính chủ đầu tư cũng như sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng giàu có, thượng lưu trên địa bàn.

Là nơi tập hợp lượng cư dân lớn có tri thức, khả năng tài chính nên khu đô thị The Manor Lào Cai nhận được những hứa hẹn rất lớn về một đặc khu hành chính mới đẳng cấp, văn minh và sầm uất bậc nhất trung tâm thành phố Lào Cai trong tương lai.

Theo đó mà các loại hình biệt thự, nhà phố liền kề có khả năg sẽ bán rất chạy bởi sự mới mẻ của mình cũng như là yếu tố góp phần khẳng định địa vị, tiềm lực của chính bản thân mình, nâng tầm cuộc sống của chính mình lên một trang mới, nơi mở ra những cơ hội quý giá.

Các thông tin mở bán dự án The Manor Lào Cai vẫn chưa được công bố chính thức nên quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký thông tin cá nhân của mình tại website chính thức của dự án The Manor Lào Cai để có cơ hội nhận được thông tin, chính sách bán hàng cũng như cập nhật lễ mở bán nhanh nhất.