Dự án Vinhomes Thăng Long: Ra hàng tới đâu, “cháy hàng” tới đó

Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, lại được cố vấn và trực tiếp thi công bởi những đơn vị giàu kinh nghiệm, đã từng thi công và thiết kế nhiều các dự án lớn trên thế giới, vì thế ngay từ khi chưa ra mắt chính thức, dự án Vinhomes Thăng Long đã nhận được sự đón đợi vô cùng lớn của khách hàng. Theo những số liệu thông kê mới nhất, các căn biệt thự tại Vinhomes Thăng Long hiện nay đã không còn nhiều, sức mua của khách hàng tại dự án vô cùng lớn và vượt xa ngoài mong đợi của chủ đầu tư.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh tuy vừa được ra mắt chưa được bao lâu, nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như sự mong chờ của rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở.

Dự án Vinhomes Thăng Long không nằm ở trung tâm thành phố, nhưng lại sở hữu một vị trí đẹp không kém mà khi đem lên bàn cân,dự án Vinhomes Thăng Long không hè kém cạnh gì với các dự án khác, thậm chí về giá trị sống còn mang lại nhiều hơn cho những cư dân tương lai của dự án.

Dự án Vinhomes Thăng Long

Phân khu dự án Vinhomes Thăng Long

Với các phân khu của dự án, Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh tạo ra một bức tranh nhiều màu sắc về Hà Nội xưa và nay, sự giao thoa, kết hợp hoàn hảo về một Hà Nội hiện đại và truyền thống tạo nên một môi trường sống bình yên, khác biệt hơn hẳn so với những dự án trước đây.

Long Phú Vinhomes Thăng Long sẽ là một phân khu mang đến nhiều may mắn và là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng muốn có một cuộc sống bình yên và văn minh. Phân khu nằm gọn tỏng lòng dự án với những loại hình nhà ở chủ yếu là biệt thự và liền kề, cùng với những đường chạy bộ ven theo hồ cảnh quan, những hàng cây xanh mát và những tiện ích sang trọng, sẽ là nơi mang đến cho khách hàng sự văn minh và  yên tĩnh bậc nhất hiện nay, tránh xa những ồn ào nơi đô thị và trung tâm thành phố, trở về với cuộc sống yên bình và thư giãn tối đa để lấy lại những năng lượng cho cuộc sống và ngày mới.

Bên cạnh việc có những loại hình nhà ở đắt giá, không gian sống thư giãn, thoải mái cùng những tiện ích sang trọng, chủ đầu tư Vingroup còn ưu ái khách hàng với những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi cùng những voucher hấp dẫn và các chương trình bốc thăm khuyến mại lớn. Sở hữu căn biệt thự tại dự án Vinhomes Thăng Long ngay hôm nay là khách hàng đang có cơ hội sở hữu cho mình một sản phẩm đầu tư lâu dài và một ngôi nhà sang trọng, đúng tầm đẳng cấp, mang lại nhiều giá trị sống.