FLC Hạ Long – Chinh phục các nhà đầu tư

Tiên phong cho sự trỗi dậy của thị trường nghỉ dưỡng miền bắc, FLC Hạ Long mở ra những cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn, chinh phục các nhà đầu tư. Cùng phân tích những lợi thế đầu tư của dự án FLC Hạ Long trong bài viết dưới đây và giải thích vì sao dự án lại hút khách đến vậy nhé!

FLC Hạ Long – Cơ hội đầu tư cho thị trường mới đầy tiềm năng

Trong những năm gần đây sự bùng nổ của thị trường du lịch miền trung khiến hầu hết các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đổ xô về khu vực này. Sự đầu tư dồn dập khiến cho thị trường có dấu hiệu chững lại và bão hòa. Việc tìm kiếm một thị trường mới nhiều tiềm năng khai thác hơn chính là hướng đi tất yếu cho các nhà đầu tư và miền bắc chính là miền đất hứa mới với những điểm đến như Hạ Long, Hải Phòng, Lào Cai… Trong bối cảnh đó, dự án FLC Hạ Long ra đời chính là dự án tiên phong cho việc khai thác thị trường tiềm năng mới và mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Hạ Long là trung tâm du lịch tại miền bắc với những cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng và được UNESSCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Nhu cầu nghỉ dưỡng của các khách hàng tại thị trường này ngày càng tăng cao, trong khi đó nguồn cung chưa nhiều và khá hạn chế. Đây chính là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư đầu tiên khai phá thị trường mới này mà FLC Hạ Long chính là cánh cửa để các nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận vượt trội.

Dự án FLC Hạ Long đẳng cấp

Ảnh minh họa

Căn hộ nghỉ dưỡng giá rẻ, cam kết lợi nhuận vượt trội

Vị trí “tọa sơn hướng biển”, FLC Hạ Long chính là dự án đẳng cấp đầu tiên trong khu vực sở hữu tầm view độc đáo từ trên cao, ôm trọn vịnh Hạ Long. Thiết kế tinh tế và sang trọng cùng những tiện nghi hiện đại, cao cấp, đây hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng thu hút các du khách và mang đến nguồn lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, đầu tư vào dự án FLC Hạ Long, các nhà đầu tư sẽ nhận được cam kết lợi nhuận hấp dẫn 12%/8 năm và được hưởng 85% lợi nhuận kinh doanh, đây là con số cam kết lớn bậc nhất thị trường hiện nay, tạo sức hút lớn với các nhà đầu tư. So với các dự án hiện nay trên thị trường, FLC Hạ Long được ghi nhận là có mức cam kết hàng đầu và nhiều ưu đãi cho các khách hàng.

Ngoài ra, mức giá đầu tư tại FLC Hạ Long vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1.4 tỷ và đây dự án đầu tiên trong khu vực được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Mức giá rẻ, tính pháp lý rõ ràng chính là điều kiện tiên quyết để thúc đẩy các nhà đầu tư “xuống tiền” dự án.

Số vốn đầu tư chỉ vào mức trung bình nhưng lợi nhuận thu về vượt trội, lại được sở hữu vĩnh viễn, vậy tại sao các nhà đầu tư lại có thể bỏ qua cơ hội vàng vô cùng hấp dẫn này? Liên hệ ngay với chúng tôi để được nắm trọn mọi thông tin dự án FLC Hạ Long. Mọi thông tin chi tiết xem tại: