Harmony Vinhomes Riverside sống sang trong không gian xanh

Với dòng kênh đào dự kiến dài 5km uốn lượn chạy quanh dự án cùng khuôn viên cây xanh rộng lớn, Harmony Vinhomes Riverside sẽ đem đến một cuộc sống đầy màu xanh. Bên cạnh đó, với hạ tầng tiện ích đẳng cấp, dự án còn được kì vọng sẽ nâng tầm chất lượng sống sang- sống thượng lưu cho cư dân.

Không gian xanh tại Harmony Vinhomes Riverside

Harmony Vinhomes Riverside được ví như bản giao hưởng xanh bất tận được kết hợp hài hòa giữa mặt nước mênh mông cùng không gian xanh bất tận của cây cỏ. Chủ đầu tư dự án đã dành quỹ đất lớn cho con kênh đào uốn lượn bao quanh các khu nhà biệt thư sang trọng của dự án đem lại một khung cảnh hữu tình, thơ mộng tựa như thành phố venice cổ kính của châu Âu.

Khu đô thị Harmony Vinhomes Riverside

Khu đô thị Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Ngoài không gian mặt nước mát lành của dòng kênh đào hiền hòa, dự án Harmony Vinhomes Riverside còn dự kiến xây dựng hồ điều hòa rộng hơn 10ha. Hồ điều hòa vừa đóng vai trò điều hòa không khí cho dự án, vừa là điểm nhấn phong thủ hút tài lộc và tô điểm cho khung cảnh dự án càng thêm ấn tượng. Không gian xanh của dự án còn được nâng tầm đẳng cấp khi có lượng cây xanh chiếm diện tích khá lớn vừa giữ vai trò như lá phổi xanh ngăn khói bụi nơi phố thị cho dự án vừa đem lại không gian sống trong lành cho cư dân.

Còn gì tuyệt vời hơn khi nơi ta sống có khung cảnh vô cùng yên bình, lãng mạn. Những bức tường trắng kiêu kì soi bóng dưới dòng kênh êm đềm, điểm tô là những khoảng xanh mát mắt cùng những màu sắc rực rỡ của các loại hoa sẽ đem lại cho cư dân tương lai của Harmony Vinhomes Riverside thú vui điền viên, thư thái an nhàn tuyệt đối. Sẽ không còn những căng thẳng, áp lực của công việc, không còn những ồn ào khói bụi nơi phố phường nhộn nhịp, khách hàng sẽ được thỏa sức tận hưởng không gian sống xanh đắng cấp tại dự án Harmony Vinhomes Riverside.

Tiện ích sang trọng tại Harmony Vinhomes Riverside

Harmony Vinhomes Riverside còn nâng tầm chất lượng sống của cư dân khi sở hữu hạ tầng tiện ích đẳng cấp. Là giai đoạn 2 của Vinhomes riverside nên dự án còn có lợi thế khi được thừa hưởng tất cả các tiện ích hoàn hảo của giai đoạn 1. Các tiện ích đa dạng dự kiến sẽ có tại dự án sẽ là:

Tiện ích về sức khỏe dự kiến sẽ là sự góp mặt của Bệnh viện đa khoa Vinmec. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng với những thiết bị máy móc tiên tiến, sức khỏe của cư dân dự án sẽ được chăm sóc chu đáo 24/24.

Hạnh phúc cùng gia đình tại Harmony Vinhomes Riverside

Hạnh phúc cùng gia đình tại Harmony Vinhomes Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tiện ích về giáo dục tại dự án Harmony Vinhomes Riverside dự định sẽ sẽ có mặt của hệ thống trường học uy tín: Trường mầm non Vinschool, Trường quốc tế BIS. Hệ thống trường học này sẽ đem lại môi trường học tập tốt nhất, giúp cho các cư dân nhí của dự án có điều kiện phát triển toàn diện về văn hóa đến thể chất, tinh thần,…

Tiện ích mua sắm, giải trí sẽ là Trung tâm thương mại Vincom Long Biên hiện đại, Trung tâm Hội nghị và ẩm thực quốc tế Almaz đáp ứng nhu cầu mua sắm sinh hoạt hàng ngày của cư dân Harmony Vinhomes Riverside.

Tiện ích về thể dục thể thao, dự án dự kiến sẽ có các phòng tập, sân tập thể thao đa dạng như: phòng tậm gym, yoga đẳng cấp; bể bơi 4 mùa hiện đại; sân bóng; sân tennis và có có sân golf 17 lỗ. Ngoài ra, dự án còn dự định có mặt nhiều tiện ích cộng đồng khác.

Sở hữu những tiện ích đa dạng, đẳng cấp, chất lượng sống của cư dân Harmony Vinhomes Riverside càng được nâng tầm hoàn hảo. Không gian sống xanh được điểm tô thêm phần sang trọng với những tiện ích hoàn hảo, đó chính là điểm cộng làm nên sức hút cho dự án. Đây cũng là lí do lí giải vì sao thông tin về việc mở bán Harmony Vinhomes Riverside luôn được khách hàng chờ đón.