Khám phá mặt bằng thiết kế của dự án Mỹ Đình Pearl

Dù chưa hoàn thành và bàn giao chính thức nhưng dự án Mỹ Đình Pearl thực sự đã là cái tên tuổi được khách hàng trong thị trường bất động sản đánh giá rất cao nhờ vào mặt bằng thiết kế vô cùng thông minh và tinh tế.

Mặt bằng toàn dự án Mỹ Đình Pearl

Dự án Mỹ Đình Pearl được thiết kế tổng thể theo cấu trúc hình tam giác với 3 mặt tiền chính  là đường Châu Văn Liêm, đường đại lộ Thăng Long và đường và đường Phú Đô, để tận dụng trọn lợi thế 3 mặt tiền này, tập đoàn SSG đã sáng tạo xây dựng dự án với 2 tòa chung cư nằm song song nối tiếp nhau và được thiết kế theo mô hình chữ L với 2 tên gọi tháp Pearl 1 và tháp Pearl 2. 2 tòa nhà này có chiều cao lên đến 38 tầng được thiết kế tinh tế đa dạng về diện tích. Ngoài 2 tòa nhà, dự án Mỹ Đình Pearl được làm nổi bật bởi bể bơi thông minh và hệ thống sân tennis. Tất cả các trang thiết bị tạo thành những góc không gian sống mang những phong cách hiện đại trong dự án

Mặt bằng thiết kế các căn hộ dự án Mỹ Đình Pearl

Diện tích các căn hộ dự án chung cư Mỹ Đình Pearl được đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tính trung bình trên mỗi sàn sẽ có 04 căn hộ 01 phòng ngủ, 06 căn hộ 02 phòng ngủ và 05 căn hộ 03 phòng ngủ.

Mặt bằng tầng 3-32 Dự án Mỹ Đình Pearl

Mặt bằng tầng 3-32 Dự án Mỹ Đình Pearl

Mặt bằng của một tòa nhà 38 tầng sẽ bao gồm:

  • 2 tầng hầm để xe thông minh và hiện đại, đảm bảo mỗi cư dân đều có ít nhất diện tích để để 1 oto và 1 xe máy.
  • Tầng 1 đến tầng 3: Các khu vực mua sắm và các tiện ích nội khu
  • Từ tầng 3 đến tầng 36:
  • Các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 79m2 đến 84 m2
  • Các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 90 đến 110 m2
  • Tầng 36 có căn hộ 4 phòng ngủ với diện tích từ 144m2 đến 145m2
  • Từ tầng 33 đến tầng 36 có các sản phẩm Duplex với diện tích từ 286m2 đến 388 m2.
  • Từ tầng 36 đến tầng 38 có các sản phẩm penthouse với diện tích 262 đến 544m2.

Nhìn chung tại dự án chung cư Mỹ Đình Pearl, tất cả các căn hộ đều có mặt thoáng nhưng các căn hộ có diện tích lớn nhất sẽ được xây dựng tại khối đầu và cuối chữ “L”. Đặc biệt các sản phẩm Duplex và Penthouse của dự án Mỹ Đình Pearl đều được xây dựng tại khu vực phía Đông Nam của dự án, tức nằm ở phía đầu chữ “L” để nhằm tận dụng trọn vẹn hướng gió trong lành và hướng Đông Nam mang lại. Xét trong nội khu mỗi tòa nhà, hệ thống thang máy được xây dựng với 6 thang máy siêu tốc và 2 thang bộ. Hệ thống thang máy được xây dựng tại trung tâm mỗi tòa nhà để đảm bảo cư dân di chuyển được thuận tiện nhất.

Mặt bằng thiết kế dự án Mỹ Đình Pearl đã được tập đoàn SSG nghiên cứu kỹ với mong muốn tận dụng trọn vẹn những ưu thế mà thiên nhiên mang lại cho cư dân một cuộc sống hoàn mỹ nhất.