Khám phá sự hoàn hảo của Condotel Movenpick Phú Quốc

Sự ra đời của Condotel Movenpick Phú Quốc với vị trí tọa lạc đắc địa cùng thời điểm xuất hiện hoàn hảo khi thị trường bất động sản Phú Quốc bắt đầu “guồng quay” phát triển của mình hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng cho cả khách hàng đầu tư và nghỉ dưỡng bởi những lợi thế vượt trội của mình.

Condotel Movenpick Phú Quốc – Phát huy vẻ đẹp hoàn hảo của bãi biển Ông Lang

Bãi biển Ông Lang – Thiên đường bỏ quên tại Đảo Ngọc Phú Quốc, một cái tên để lại trong lòng khách hàng rất nhiều ấn tượng sâu sắc. Ấn tượng về vẻ đẹp tự nhiên với những bờ cát trắng trải dài, làn nước biển trong xanh như ngọc cùng rất nhiều cảnh quan thiên nhiên đi vào lòng người..nhưng bên cạnh đó cũng không ít tiếc nuối vì vẻ đẹp hoàn mỹ đó chưa được đầu tư, phát triển đúng mức. Tuy nhiên, giờ đây với sự xuất hiện của Condotel Movenpick Phú Quốc, những tiếc nuối đó sẽ hoàn toàn tan biến.

392 căn condotel của dự án kế thừa và phát huy hoàn hảo những lợi thế đến từ vẻ đẹp “trong mơ “ của bãi biển Ông Lang. Lối thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu cùng view biển trực tiếp sẽ mang đến cho quý khách hàng cảm giác như đang trải nghiệm nghỉ dưỡng tại thiên đường Maldives. Sự hiện đại và sang trong trong từng đường nét kiến trúc kết hợp hài hòa với vẻ đẹp đầy tự nhiên, nguyên bản của thiên nhiên, con người nơi đây sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn chân thực và hoàn mỹ nhất về sự thay đổi không ngừng của Phú Quốc. Đặc biệt, Condotel Movenpick Phu Quoc còn rất nổi tiếng với hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn sẽ giúp những kỳ du lịch – nghỉ dưỡng của quý khách hàng trở nên vượt trội và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Condotel Movenpick Phú Quốc phối cảnh tòa căn hộ

Condotel Movenpick Phú Quốc phối cảnh tòa căn hộ

Lý do Condotel Movenpick Phú Quốc được đánh giá cao

Bên cạnh vẻ đẹp của bãi biển Ông Lang, Condotel Movenpick Phú Quốc còn được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá vô cùng cao bởi rất nhiều yếu tố khác, trong đó không thể không kể đến sức bật sẵn có đến từ mô hình condotel tại một thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng như Phú Quốc. Lượng khách du lịch không ngừng tăng nhanh, chất lượng căn hộ và các tiện ích nghỉ dưỡng vượt trội cùng quá trình vận hành & quản lý đầy chuyên nghiệp đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới Mövenpick Hotels & Resorts chính là bước đệm hoàn hảo cho sự thành công của dự án.

Ngoài ra, xét một cách thực tế, dù các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc không ngừng tăng nhanh nhưng với chất lượng không đồng đều cùng nguồn cầu của khách hàng quá lớn nên Condotel Movenpick Phu Quoc – với sự nổi trội của mình , trở thành tâm điểm của thị trường là điều vô cùng dễ hiểu. Đồng thời, với xu hướng phát triển như hiện tại, condotel chính là mô hình đầu tư với lợi nhuận bền vững và an toàn nhất cũng là yếu tố quan trọng tạo dựng nên sự thành công của dự án.

Mọi thông tin về bàng giá, mặt bằng Condotel Movenpick Phú Quốc …quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm trên website của chúng tôi.