Nâng tầm đẳng cấp, khẳng định vị thế với Vinhomes Gallery

Mặc dù các dự án nhà ở cao cấp tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều, tuy nhiên để trở thành lựa chọn của giới thượng lưu, những người thực sự giàu có thì rất ít, bởi không đáp ứng được yêu cầu về sự xa hoa và sang trọng, chủ đầu tư không thực sự uy tín để khiến khách hàng cảm thấy yên tâm. Nhưng với Vinhomes Gallery, không chỉ mong ngóng, nhiều khách hàng đã quyết sở hữu bằng được một căn hộ tại dự án dù chưa ra mắt chính thức.

Vị trí Vinhomes Gallery khẳng định đẳng cấp

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, nằm trên cung đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội, Vinhomes Gallery sở hữu hàng loạt thế mạnh có 1-0-2 mà nhiều dự án phải ao ước, mất tiền cũng không thể tạo ra được. Về giao thông, đây là vị trí trung tâm của Giảng Võ, vì thế, dự án có thể kết nối được với tất cả các quận huyện của thành phố, các tuyến đường cao tốc, đại lộ cũ và mới của Hà Nội một cách nhanh nhất.

Tầm view triệu đô của Vinhomes Gallery

Tầm view triệu đô của Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa

Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu giáp mặt 2 tuyến đường lớn, bên cạnh là hồ Ngọc Khánh, tạo nên những yếu tố về phong thủy, cảnh quan và hồ điều hòa cực kỳ lớn cho toàn bộ khu đô thị. Thêm vào đó, đây là khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhất thủ đô, vì thế đảm bảo cho cư dân một cuộc sống hiện đại, thuận tiện về mọi mặt, tránh được các tình trạng ngập lụt của Hà Nội và mỗi dịp mưa bão lớn.

Giá đất của khu vực Giảng Võ luôn đạt mức cao của thành phố, để sở hữu được một mảnh đất vị trí đẹp không phải chuyện dễ dàng, nhưng khi sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery cư dân đã tự nâng tầm đẳng cấp của mình, có thể kết nối cùng cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp. Đây chính là điều khách hàng của Vinhomes luôn cảm thấy tự hào và mong muốn sở hữu một sản phẩm do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Thiết kế xứng tầm vị thế

Vinhomes là một thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản trong nước, đã trở thành thước đo để khách hàng so sánh sự sang trọng và khác biệt với những dự án cùng dòng. Chính vì vậy, thương hiệu Vinhomes càng lớn mạnh và được lòng rất nhiều khách hàng lớn, những đại gia có tiếng. Tiếp nối thành công của những dự án trước đây, Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là dự án tiếp theo, dự án trọng điểm trong năm 2017 của chủ đầu tư, hứa hẹn mang tới những bất ngờ không nhỏ trong thiết kế cho khách hàng.

Những thiết kế hiện đại, với tầm view đắt đỏ có thể ôm trọn Hà Nội, nhìn được những cảnh đẹp nhất tại thủ đô được mở ra tại các căn hộ Vinhomes Gallery mang đến cho gia chủ nhiều cảm hứng và phong cách sống của thượng lưu thế giới. Những kiến trúc sư tài ba nhất thế giới sẽ đem đến một không gian sống mà mỗi giác quan luôn được đánh thức và thư giãn tối đã, trải nghiệm và cảm nhận những khác biệt trong siêu dự án lần đầu tiên có tại thủ đô.

Cập nhật chung cư Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi thường xuyên cung cấp thông tin đến khách hàng, để biết thêm thông tin chi tiết của dự án có thể liên hệ ngay đến chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!