Kinh doanh ưu thế vừa sống riêng tư tại An Phú Shop Villa

Trước nay chúng ta quen với nhà mặt phố kết hợp kinh doanh và để ở nhưng hạn chế của mô hình nhà ở này là không gian chật hẹp,không riêng tư trong sinh hoạt gia đình.  Vì thế, nếu vừa muốn có không gian nhà ở riêng tư vừa có thể kinh doanh lợi nhuận vượt trội thì với nhà mặt phố khó có thể có được. Nhưng nay, với An Phú Shop Villa thì những hạn chế đó đã được khắc phục với thiết kế biệt thự rộng rãi, phá vỡ rào cản, tạo điều kiện vừa kinh doanh thuận lợi vừa sống riêng tư an lành.

Không gian kinh doanh ưu thế của An Phú Shop Villa

Nếu so sánh với shophouse – nhà phố truyền thống thì diện tích vừa nhỏ, kinh doanh mặt bằng hẹp sẽ chiếm thêm không gian sống của gia đình. Không gian kinh doanh chật hẹp, lấn thêm diện tích tầng kéo theo không gian để ở hẹp dần và bí bách. Nếu muốn kinh doanh những loại hình như nhà hàng, quán café thì diện tích không gian càng hẹp mà phải tiến hành thiết kế mới không gian thêm lãng phí.

Vị trí trung tâm của An Phú Shop Villa

Vị trí trung tâm của An Phú Shop Villa – Hình ảnh minh họa

Nhưng, ở dự án An Phú Shop Villa thì những căn biệt thự kết hợp mô hình shophouse được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng cùng mặt bằng kinh doanh thuận tiện. Mỗi căn shop villa có không gian kinh doanh riêng, không mất nhiều chi phí mở rộng mà có thể kinh doanh nhiều nghành nghề khác nhau, thuận lợi. Đồng thời, thiết kế thông minh của biệt thự áp dụng nguồn năng lượng tái tạo, tiết kiệm năng lượng, cân bằng năng lượng giúp gia chủ kinh doanh tiết kiệm nhiều điện năng nhất, giảm đi tiền điện hàng tháng, kinh doanh thêm lợi nhuận.

Không gian riêng tư cho gia đình

Bên cạnh thiết kế thông minh của những căn An Phú Shop Villa cho không gian diện tích kinh doanh rộng,thoải mái thì sự kết hợp của những tầng riêng tư của mỗi căn hộ cho không gian sinh hoạt gia đình tự nhiên nhất. Tầng 1 của biệt thự rộng rãi làm địa chỉ kinh doanh, tách biệt với tầng 2, 3 là khu vực để ở sinh hoạt bằng cầu thang, lối đi riêng. Tầng 2 -3 của nhà có sân vườn, đầy đủ các gian phòng cần thiết cho cuộc sống gia đình, yên tĩnh và riêng tư. Kiến trúc đặc biệt với những tầng phân chia rõ rệt như vậy giúp chủ sở hữu có được mặt bằng kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh thuận tiện, đảm bảo cuộc sống riêng tư an lành cho gia đình. Không gian rộng rãi cùng sân vườn, quanh cảnh cây xanh tươi mát xung quanh sẽ giúp gia chủ luôn sống thoải mái, kinh doanh lợi nhuận tốt trong tương lai.

Hiện, thông tin mở bán An Phú Shop Villa đã được chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường giới thiệu trên thị trường. Với mức giá bán được đánh giá phù hợp đa số khách hàng, nhiều ưu đãi trong bán hàng và linh hoạt chuyển khoản, quý khách hàng có cơ hội sở hữu không gian đầu tư kinh doanh ưu việt và sống sang trọng trong tầm tay của mình tại Thủ đô nhộn nhịp. Hãy nhanh tay để lựa chọn căn biệt thự phù hợp nhất với cuộc sống gia đình và kinh doanh mà quý vị mong muốn nhé!