Làm thế nào để đầu tư Condotel Phú Quốc hiệu quả?

Là sản phẩm hot nhất trong phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp trên thị trường bất động sản, Condotel Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư săn lùng ráo riết. Tuy nhiên, để dòng vốn của mình được sử dụng hiệu quả nhất, các nhà đầu tư cũng cần phải lưu ý một vài điểm sau:

Condotel Phú Quốc – điểm nóng chưa thể hạ nhiệt

Dựa trên những diễn biến phức tạp của thị trường, có thể thấy rằng, Condotel Phú Quốc đang là miếng môi thơm ngon kéo dẫn đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với mức lợi nhuận khổng lồ thu về mỗi năm, rõ ràng Condotel Phú Quốc chiếm ưu thế vượt trội hơn hẳn so với những kênh đầu tư như vàng, chứng khoán,  gửi tiền tiết kiệm ở nhà băng trung bình khoảng 7% hay lợi tức từ cho thuê căn hộ cao cấp 5-7%.

Là người theo dõi và am hiểu về mô hình đầu tư này, ông Trương Lê Quân – Quản lý bộ phần đầu tư, Savills   chia sẻ: các dự án Condotel tại Phú Quốc đang là sản phẩm được các nhà đầu tư ưa chuộng bởi lợi ích mà nó mang lại cực kì hấp dẫn và có khả năng sẽ bùng nổ với nguồn cung vô cùng đa dạng. Mặc dù vậy, đứng trước những biến động khó lường của thi trường, nhiều nhà đầu tư tỏ ra khá lo ngại khi quyết định xuống tiền bởi không phải mảnh đất nào cũng toàn hoa, đằng sau sự sôi động đó cũng có thể  là những nguy cơ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro.

Đầu tư hiệu quả cho dòng vốn

Theo thống kê của một số công ty nghiêm cứu thị trường, với khả năng  tích lũy tài sản bất động sản nghỉ dưỡng kèm theo thu nhập sinh lời cố định hàng năm, Condotel lđã hấp dẫn một lượng lớn khách hàng quan tâm. Đối với các dự án Condotel Phú Quốc, bất cứ dự án nào cũng  đều đạt chuẩn 5 sao nhưng để lựa được một dự án đẹp nhất, tốt nhất thì quý khách hàng vẫn cần xem xét những điểm sau đây:

Thứ nhất, vị trí dự án condotel phải kết nối thuận tiện với các sân bay, cảng biển…Bên cạnh đó, dự  án cũng phải đảm bảo được về kết nối giao thông và cơ sở hạ tầng.

Thứ hai, sản phẩm nên chọn sản phẩm condotel có mức giá hợp  lý, vừa túi tiền, chủ đầu tư và đơn vi quản lý vận hành uy tín . Thứ ba, là yếu tố mấu chốt thu hút người mua quyền sử dụng lâu dài và thu nhập cố định được đảm bảo. Đây có thể coi vì họ nắm chắc trong tay quyền sử dụng và khai thác tài sản.

Bên cạnh đó, khi mua Condotel Phú Quốc, nhà đầu tư cũng cần thận trọng xem xét  tính pháp lý, quy hoạch của dự án để nhận định về việc cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình.