Lợi thế đầu tư của biệt thự Grand World

Là điểm vàng trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng, dự án biệt thự Grand World đã gây được sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước do sở hữu lợi thế đầu tư vô cùng hấp dẫn.

biệt thự Grand World

Biệt thự Grand World có vị trí không thể đẹp hơn

Nằm trong tổ hợp khu du lịch & biệt thự cao cấp rộng 846.056 m2, biệt thự Grand Word Phú Quốc được xây dựng trên địa phận của xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây cũng là một trong những địa điểm lý tưởng tại khu vực Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất Đảo Ngọc và được bao quanh bởi bờ biển dài hơn 600m với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ.

Hưởng chung đặc trưng khí hậu của Phú Quốc, khu vực này quanh năm được đón nắng vàng chan hòa, ít chịu ảnh hưởng của bão, do đó hoạt động du lịch có thế phát triển quanh năm.

Bên cạnh đó, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đổ về đây mỗi ngày một lớn, nhu cầu hưởng thụ cao sẽ là điều kiện để những dự án biệt thự Phú Quốc nói chung cà biệt thự Grand World nói riêng có thể phát huy được thế mạnh của mình, đáp ứng nhu cầu lưu trú của tầng lớp đại gia khi chọn Đảo Ngọc là địa điểm tận hưởng kì nghỉ dưỡng.

Biệt thự Grand World Phú Quốc được quản lý bởi tập đoàn danh tiếng

Đối với bất kì sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nào, yếu tố đơn vị quản lý và vận hành cũng là một trong những điều khiến nhà đầu tư quan tâm nhất, liên quan trực tiếp đến quyền lợi của chủ sở hữu cũng như thành công của dự án.

Để khẳng định được vị thế và tạo được lòng tin đối với khách hàng, tập đoàn LDG đã bắt tay hợp tác với tập đoàn AHS để tiếp quản vai trò đơn vị quản lý và vận hành của dự án Grand World.

Theo đó, tập đoàn AHS sẽ quản lý 447 căn biệt thự Grand World, 104 bungalow và 499 căn condotel. Đây là một trong những thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới có trụ sở chính tại Thái Lan,  chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, quản lý khách sạn độc đáo theo từng yêu cầu riêng biệt với cách thức phục vụ linh hoạt và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của giới thương nhân và khách du lịch. Với kinh nghiệm nhiều năm, AHS sẽ đem đến cho dự án lượng khách hàng dồi dào, lấp đầy công suất phòng  nhanh chóng.

Với hai lợi thế này, biệt thự Grand World chắc chắn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận tốt nhất cho chủ sở hữu, xứng đáng là kênh đầu tư vàng trên thị trường bất động sản hịn nay.