Lợi thế vàng của Vincity Văn Giang Hưng Yên

Vincity Văn Giang Hưng Yên là phát súng nổ đầu tiên trong chiến dịch nhà ở giá rẻ của chủ đầu tư Vingroup triển khai tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng những thông tin nhỏ giọt về những ưu điểm, lợi thế vàng của dự án này đã nhanh chóng thu hút cư dân cũng như các nhà đầu tư quan tâm.

Lợi thế của dự án Vincity Văn Giang Hưng Yên đến từ uy tín của chủ đầu tư

Chung cư Vincity Văn Giang Hưng Yên là con đẻ của ông trùm bất động sản số 1 Việt Nam hiện nay – Vingroup. Chỉ cần nghe tới tên tuổi chủ đầu tư thôi, đã khiến dự án này nhận được sự tin tưởng cũng như yên tâm của các cư dân. Xứng tầm là nhà đầu tư bất động sản lớn mạnh, có năng lực và tầm nhìn, bất kể dự án nào dưới tay ông chủ này đều nổi bật với những ưu điểm vượt trội và chắc chắn sẽ thành công. Các dự án của Vingroup luôn có sức hút đặc biệt trên thị trường bất động sản. Đương nhiên cũng nhờ tên tuổi chủ đầu tư mà Vincity Hưng Yên được nhiều người lựa chọn mà không cần phải suy nghĩ, nhất là trong thời điểm rất nhiều dự án ma nằm đắp chiếu hay các dự án nhà ở giá rẻ chất lượng kém nhan nhản như hiện nay.

Lợi thế vàng của vị trí đắc địa

Có một đặc điểm chung của tất cả các dự án bất động sản dưới tay Vigroup đề có vị trí vàng đắc địa. Chung cư Vincity Văn Giang Hưng Yên tọa lạc tại xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên cách trung tâm thành phố chỉ 12km. Nằm ở phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội với lợi thế các tuyến đường giao thông đã hoàn thiện và đồng bộ nên cư dân ở đây chỉ mất 25 phút di chuyển tới trung tâm hành chính của thủ đô, 20 phút để tới khu vực Mỹ Đình và chỉ 25 phút tới sân bay nội bài cũng như bến xe Gia Lâm.

Dự án được bao quanh bởi 2 hệ thống sông lớn là sông Đuống và sông Hồng. Không chỉ có tác dụng điều hòa không khí, tạo ra view đẹp cho quý cư dân trương lai mà còn rất hợp về phong thủy.

trung tâm thương mại Vincity Văn Giang Hưng Yên

Giá bán hấp dẫn chỉ 700 triệu đồng cho 1 căn

Bên cạnh những sản phẩm cao cấp có giá bán đắt đỏ, chỉ phù hợp với những người có kinh tế, Vincity Văn Giang Hưng Yên lại được chủ đầu tư tung ra thị trường với giá bán cực hấp dẫn chỉ 700 triệu đồng cho 1 căn hộ. Sự xuất hiện của dự án này làm dịu cơn khát khan hiếm dòng sản phẩm nhà ở giá rẻ cho những khách hàng có thu nhập trung bình. Vingroup đã tạo điều kiện tốt nhất để đại đa số người dân có nhu cầu đều có thể trở thành một thành viên trong cộng đồng cư dân Vinhomes, tận hưởng cuộc sống hoàn hảo với những dịch vụ chất lượng.

Không chỉ các căn hộ tại đây trở nên thu hút, biệt thự Vincity Văn Giang Hưng Yên cũng nhận được sự quan tâm của người dân.