Lý do Movenpick Phú Quốc được khách ngoại quốc ưa thích

Với việc Phú Quốc chuẩn bị trở thành đặc khu kinh tế mới cùng hàng loạt chính sách mở cửa về kinh tế, đặc biệt trong đó có rất nhiều ưu đãi vượt trội về bất động sản dành cho người nước ngoài như: giảm thuế, cho phép tự do lưu thông USD, quyền sở hữu và chuyển nhượng bất động sản….cùng với những thế mạnh sẵn có của Movenpick Phú Quốc đã giúp lượng khách hàng nước ngoài dự án tăng nhanh một cách chóng mặt.

Movenpick Phú Quốc phù hợp với điều kiện sống của khách nước ngoài

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Movenpick Phú Quốc đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng, trong đó có rất nhiều khách hàng là người ngoại quốc. Đối với khách hàng ngoại quốc, dự án gây ấn tượng mạnh nhờ vị trí đắc địa cùng hệ thống dịch vụ tiện ích hết sức cao cấp. Vị trí đắc địa cách sân bay Phú Quốc chưa đầy 20 km cùng khoảng cách rất gần tới thị trấn Dương Đông hay các thành phố lớn thuộc khu vực Đông Nam Á như Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore….giúp du khách nước ngoài có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

Đây cũng là một trong những lý do khiến dự án được yêu thích lựa chọn hơn so với các dự án cùng phân khúc tại Nha Trang hay Quảng Ninh. Bên cạnh đó  không gian sống trong lành, thuần khiết nhưng vẫn bảo đảm được sự thoải mái và tiện nghi của dự án  Movenpick Phú Quốc cũng được đánh giá là khá phù hợp với lối sống của khách hàng ngoại quốc. Hơn thế nữa, đa phần phân khúc khách hàng này lựa chọn đến Phú Quốc chủ yếu cho mục đích nghỉ dưỡng hoặc phát triển kinh doanh, do đó những căn hộ với lối thiết kế linh hoạt, diện tích phong phú cùng mức giá bán phải chăng của dự án sẽ là điểm đến phù hợp nhất.

Ngoài ra, bên cạnh lợi thế về vị trí dự án Movenpick Phú Quốc, khách hàng ngoại quốc còn tìm thấy một điểm sáng tuyệt vời khác. Đó chính là việc vận hành và quản lý theo phương pháp hiện đại, tiên tiến của chủ đầu tư M.I.K Group. Nhờ sự phục vụ tận tình, chu đáo đầy chuyên nghiệp này, quý khách hàng sẽ luôn luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng khi lựa chọn lưu trú hay nghỉ dưỡng tại dự án.

Những chính sách mở cửa dành cho khách hàng ngoại quốc

Khi Movenpick Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động cũng là thời điểm Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, khi đó thị trường bất động sản Phú Quốc chắc chắn là thị trường sôi nổi nhất với nguồn vốn đầu tư kinh tế không ngừng tăng nhanh, trong đó ngoại hối chiếm một phần không hề nhỏ. Đây sẽ là thời cơ chín muồi cho nhu cầu đầu tư và sở hữu bất động sản đối với khách hàng nước ngoài. Việc dự thảo luật cho phép tự do lưu thông USD, cho phép người nước ngoài được phép sở hữu biệt thự, nhà ở riêng lẻ lâu dài, cho phép thế chấp gắn liền với quyền sử dụng đất tại tổ chức tín dụng nước ngoài…cùng rất nhiều quyền lợi ưu đãi khác; chưa bao giờ cơ hội sở hữu nhà ở cho khách hàng nước ngoài của dự án  Movenpick Phú Quốc lại trở nên dễ dàng đến như vậy.  Nhờ những chính sách mở cửa kể trên, giờ đây quý khách hàng ngoại quốc của dự án cũng có thể mang về cho  bản thân không gian nghỉ dưỡng vượt trội cùng cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn tương tự như khách hàng Việt.