Mô hình dự án Hạ Long Bay View thời thượng hợp xu hướng

Trong số các sản phẩm nghỉ dưỡng nổi bật ở Hạ Long hiện nay, dự án Hạ Long Bay View chiếm vị trí quan trọng trong số đó. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, dự án được kỳ vọng nâng tầm phân khúc căn hộ dịch vụ tại thị trường Hạ Long theo hướng quy mô, đẳng cấp chuẩn quốc tế.

Dự án Hạ Long Bay View là mô hình căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao

Xuất hiện ở vị trí trung tâm phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, dự án Hạ Long Bay View là một trong số ít các dự án quy mô được đầu tư theo mô hình căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, kết hợp trung tâm thương mại và dịch vụ.

Dự án có tổng số 568 căn hộ trong đó 90% số căn 2 phòng ngủ, diện tích vừa phải rất phù hợp với đặc điểm dùng để ở hay cho thuê. Bên dưới có 4 tầng khối đế chung bố trí đa dạng tiện ích, phục vụ nhu cầu của cư dân và khách hàng ngay trong nội khu.

Do xây dựng theo mô hình căn hộ dịch vụ nên mỗi căn hộ dự án được thiết kế như một ngôi nhà đích thực. Các không gian sinh hoạt được phân chia tách biệt, đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, gian bếp, nơi phơi đồ, giặt giũ, vừa đảm bảo được sự riêng tư vừa tạo được không gian sinh hoạt chung. Nội thất và các vật dụng trong căn hộ đầy đủ, có công năng đích thực như một ngôi nhà đúng nghĩa.

Mô hình căn hộ dịch vụ khá mới mẻ khiến Hạ Long Bay View không bị trộn lẫn với hàng loạt dự án condotel, khách sạn đang nở rộ ở Hạ Long thời gian gần đây. Hơn nữa, với phương án sử dụng linh hoạt: tự cho thuê, uỷ thác cho thuê hoặc để ở, sản phẩm căn hộ dự án tạo những cơ hội đầu tư rộng mở cho khách hàng.

Tầm nhìn khoáng đạt từ vị trí Hạ Long Bay View

Tầm nhìn khoáng đạt từ vị trí Hạ Long Bay View

Căn hộ dự án Ha Long Bay View có sức cạnh tranh như thế nào?

Mô hình căn hộ dịch vụ của dự án Ha Long Bay View sẽ tạo ra sức cạnh tranh riêng có mà các dự án ở phân khúc khác khó có thể đánh bật.

Các căn hộ dịch vụ của Hạ Long Bay View sẽ là xu hướng lựa chọn của chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Căn hộ dự án sẽ có vai trò như là ngôi nhà thứ hai, đầy đủ chức năng, đảm bảo cuộc sống tiện nghi trong thời gian dài. Trong năm nay lượng khách quốc tế đến Hạ Long được dự báo sẽ đạt con số ấn tượng, do tác động từ tăng trưởng kinh tế Quảng Ninh và thương hiệu du lịch vịnh Hạ Long. Mặt khác, vốn FDI tăng kéo theo số lượng chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc và sinh sống ngày càng nhiều. Từ thị trường đầy tiềm năng này, Hạ Long Bay View sẽ có khả năng hút lượng khách quốc tế bởi những ưu thế của mình.

Bên cạnh đó, khách du lịch theo gia đình hay theo nhóm trên thực tế cũng ưu ái lựa chọn căn hộ dịch vụ cho kỳ nghỉ của mình, bởi nó có những ưu điểm mà phân khúc khác không có, đó là tính tiện dụng, giàu công năng để chủ nhân có thể tự phục vụ. Ngoài ra không gian chung và riêng trong được tích hợp trong một căn hộ, giải quyết được nhiều nhu cầu hơn cho khách hàng hơn là khách sạn hay condotel.

Một yếu tố đón đầu xu hướng nữa của dự án Hạ Long Bay View là tính pháp lý an toàn, vững chắc. Trong khi pháp lý của condotel vẫn còn chưa rõ ràng minh bạch thì các căn hộ dịch vụ dự án sẽ được giải quyết nhanh gọn về pháp lý, được trao sổ đỏ trọn đời. Như vậy tâm lý khách hàng sẽ được “tắm mát”, không còn phải do dự khi muốn lựa chọn kênh đầu tư chắc chắn và phù hợp.

Ngoài lợi thế cạnh tranh về nguồn khách thuê và pháp lý thì tiến độ dự án Hạ Long Bay View cũng là một yếu tố quan trọng để nhà đầu tư quyết định lựa chọn “xuống tiền” hay không. Đến thời điểm hiện tại thì dự án đang triển khai những hạng mục cuối cùng để bàn giao đúng cam kết vào tháng 5/2019, khách hàng có thể an tâm bởi những dự án của chủ đầu tư Lạc Hồng từ trước đến nay chưa bao giờ lệch tiến độ.

Khi xu hướng condotel đang bùng nổ trong 2 năm gần đây tại thị trường bất động sản Việt Nam thì Hạ Long Bay View xuất hiện với hướng đi mới. Điều này tạo nên cơ hội cho dự án sẽ trở thành tâm điểm của du khách và nhà đầu tư bởi có những lợi thế cạnh tranh nhất định mà không dự án nào có được.