Ở Vinhomes Golden River điều gì đắt giá nhất?

Trở thành dự án trọng điểm trong năm 2016 của tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước – Vingroup, Vinhomes Golden River là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong các bảng xếp hạng của các sàn giao dịch hiện nay, thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và giao dịch.

Vinhomes Golden River sở hữu vị trí “kim cương”

Khi dự thảo quy hoạch thành phố được đưa ra, Cảng Ba Son trở thành khu đất “nóng” lọt vào “mắt xanh” của nhiều “ông lớn” hoạt động trong ngành bất động sản. Tuy nhiên, để có thể “thôn tính” được mảnh đất ngàn vàng này thì không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Với tiềm lực kinh tế vững vàng, nguồn vốn dồi dào và thanh thế vang dội, tập đoàn Vingroup đã mang về cho mình một “món hời” lớn, hay nói chính xác hơn là một niềm tự hào lớn với kế hoạch về một dự án đắt giá sẽ được xây dựng trên nền vùng đất cảng lịch sử này.

Vinhomes Golden River sở hữu một vị trí “kim cương” có một không hai hiện nay, khó có thể tìm được dự án thứ 2 có được may mắn đó. Trong bối cảnh kinh tế xã hội hiện nay, nói quả là không ngoa, mỗi tấc đất tại đây được ví như những tấc kim cương, vô cùng sáng giá. Dự án nằm giữa lòng quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh (quận 1), nổi bật với 16 tòa tháp nguy nga rải dọc ven sông Sài Gòn, phong thủy thịnh: “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Không chỉ thế, Vinhomes Golden River Ba Son còn trở nên đặc biệt hơn khi “một mình chiếm hữu” tới 2 mặt tiền là trục đường lớn Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng, trong khuôn viên lại có nhà ga của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, tạo nên lợi thế vô cùng lớn trong giao thông.

Vinhomes Golden River

Khu đô thị sinh thái ven sông độc đáo

Vinhomes Golden River là dự án khu đô thị sinh thái đầu tiên được xây dựng ngay trong lòng Quận 1 với quy mô lớn và nguồn vốn “khủng”. Chính vì vậy, dự án cũng được chủ đầu tư chú trọng và quan tâm tỷ mỉ đến từng chi tiết, đặc biệt là hệ thống cảnh quan thiên  nhiên.

Được hình thành dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới, thuộc công ty EDSA (Mỹ), nơi đây sẽ là khu đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất Việt Nam với đầy đủ các hạng mục như: quảng trường, công viên, vườn dưỡng sinh, đài phun nước, đường chạy bộ ven sông… Vinhomes Golden River Ba Son hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp với một phong cách hoàn toàn khác biệt, giúp nuôi dưỡng tâm hồn và kéo dài tuổi thọ.

Đặc biệt hơn cả, Vinhomes Golden River còn sở hữu tới 4 tầm view đắt giá: một mặt hướng ra sông Sài Gòn thơ mộng với những ánh điện phản chiếu lung linh; một mặt hướng ra khu đô thị Vinhomes Central Park; một mặt hướng ra khu trung tâm sầm uất; một mặt hướng ra công viên Thảo Cầm Viên xanh mát quanh năm.

Hiện nay, sự kiện mở bán Vinhomes Golden River đang được giới đầu tư và mọi quý khách hàng háo hức đón chờ, không chỉ vì bị thu hút bởi hai “điểm vàng” trên mà còn rất nhiều điểm đáng giá khác.

Mọi thông tin chính thức về dự án Vinhomes Golden River, quý khách khách truy cập tại website: http://vinhomegoldenriver.vn/