Phân khúc khách hàng mà D’ Capitale Trần Duy Hưng hướng tới

Bất động sản luôn là một lĩnh vực nóng trên nền kinh tế thị trường. Trong khoảng thời gian trở lại đây, sức nóng từ phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường bất động sản Hà Thành đang tăng nhiệt mỗi ngày. Cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt các dự án chung cư cao cấp từ các nhà đầu tư tên tuổi. Trong đó phải kể đến D’ Capitale Trần Duy Hưng – siêu phẩm đẳng cấp, một sự kết hợp của hai ông trùm lớn là Tân Hoàng Minh và đối tác chiến lược Vingroup.

Phân khúc khách hàng chính của D’ Capitale Trần Duy Hưng

Dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng là một dự án cao cấp cả về chất lượng sản phẩm dịch vụ và đối tượng sở hữu. Bởi vậy, phân khúc khách hàng mà dự án muốn hướng tới đó là tầng lớp thượng lưu, khá giả trong xã hội. Không phải ngẫu nhiên mà Tân Hoàng Minh lại lựa chọn phân khúc khách hàng cho siêu phẩm D’ Capitale của mình như vậy.

D' Capitale Trần Duy Hưng

D’ Capitale Trần Duy Hưng

Nhóm khách hàng cao cấp là những người có địa vị trong xã hội. Mạng lưới quan hệ của những khách hàng này đa dạng, rộng khắp, mang tính liên kết cao. Nhờ đó, các sản phẩm của Tân Hoàng Minh, đặc biệt là dự án D’ Capitale trần Duy Hưng được biết đến rộng rãi, phổ cập tới nhiều quý khách hàng khác. Bên cạnh đó, họ có một năng lực tài chính đáng nể. Chính những khách hàng ấy đã tạo nên một phân khúc lớn, có khả năng độc lập và sức mua bất động sản, đặc biệt là các căn hộ chung cư cao cấp. Tầng lớp thượng lưu sẽ tạo nên một mạng lưới khách hàng thân thiện cũng như khách hàng tiềm năng lớn cho chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.

Thiết kế cao cấp phù hợp với đối tượng khách hàng của dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng

D’ Capitale Trần Duy Hưng tập trung hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp, bởi vậy mà các sản phẩm trong dự án cũng cần phải đẳng cấp theo. Sự đẳng cấp được thể hiện rõ bởi các thiết kế kiến trúc độc đáo, mới lạ, kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và không gian xanh tự nhiên. Đặc biệt, do nằm liền kề hồ điều hoà Nhân Chính với diện tích rộng lớn – lá phổi xanh của thành phố nên quý khách hàng sẽ được tận hưởng không gian xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên khi sống tại D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Không những vậy, đẳng cấp tại dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng còn được thể hiện qua chuỗi hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại. Tại đây, tất cả các nhu cầu đời sống cao của cư dân giới thượng lưu hứa hẹn sẽ được đáp ứng tốt nhất có thể. Để tạo nên được sự đồng bộ hoá đó, chủ đầu tư đã phải đầu tư khủng không chỉ về tài chính mà còn là tâm huyết, ý tưởng sáng tạo trong đó.

Đặc biệt D’ Capitale Trần Duy Hưng kiến tạo nên một cộng đồng văn minh thượng lưu, quy tụ bởi những cư dân có học thức hay thành đạt trong cuộc sống. Họ liên kết với nhau, gây dựng nên một cộng đồng hiện đại, văn hoá vững mạnh.

Hiện nay, dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng đã chính thức mở bán toà tháp C1, C6 và dự kiến sẽ cho ra mắt toà nhà C3 D’ Capitale Trần Duy Hưng vào thời gian sắp tới. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một siêu phẩm có một không hai này. D’ Capitale – Nơi biến giấc mơ thành hiện thực.