Phú Quốc Marina: Khu Phức hợp 5*+ thời thượng

Được xây dựng và phát triển ngay tại huyện đảo Phú Quốc, địa danh đang trở thành tâm điểm du lịch của rất nhiều khách nước ngoài, và “kho vàng” của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Vì thế, Phú Quốc Marina sở hữu những lợi thế và tiềm năng phát triển vô cùng rộng mở, hứa hẹn sẽ là dự án mang đến nhiều lợi nhuận với công suất phòng luôn đạt ở mức cao nhất hiện nay.

Vị trí trải dài trên biển Bãi Trường

Tuy Phú Quốc là huyện đảo lớn nhất Việt Nam, nhưng lại có mật độ che phủ rừng lớn đến 65% và lượng đồi núi khá lớn. Vì thế, để sở hữu được một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm cạnh bờ biển để có hướng view đẹp nhất là điều không phải dễ dàng đối với các chủ đầu tư. Đặc biệt trong bối cảnh tất cả những chủ đầu tư lớn nhất thị trường trong nước đều đổ về mảnh đất này, việc cạnh tranh vị trí là điều không thể tránh khỏi.

Phú Quốc Marina

view biển của biệt thự Condotel Phú Quốc Marina – Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, với những chiến lược đúng đắn cũng như tầm nhìn xa của một chủ đầu tư đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư BIM Group đã sở hữu cho mình một vị trí vàng đẹp nhất bên cạnh bãi biển Bãi Trường – TOP 10 bãi biển đẹp hoang sơ nên đến 1 lần trong đời. Vị trí này BIM Group xây dựng và phát triển một khu phức hợp với quy mô lớn nhất nhì Phú Quốc hiện nay với tên gọi dự án Phú Quốc Marina.

Phú Quốc Marina trải dài bên biển Bãi Trường, đây là vị trí tuyệt đẹp để xây dựng một khu nghỉ dưỡng thời thượng 5*+. Theo như dự kiến ban đầu, tại đây, chủ đầu tư sẽ cho xây dựng 6 phân khu nghỉ dưỡng với những loại hình nghỉ dưỡng thời thượng nhất hiện nay như biệt thự, condotel. Đặc biệt, Condotel Phú Quốc Marina chính là loại hình được tập trung nhiều nhất và sở hữu những lợi thế đặc trưng của sản phẩm, đặc trưng của vị trí, tạo nên sự khác biệt so với những dự án cùng dòng.

Tiện ích thời thưởng, đẳng cấp trên 5*

Nói dự án Phú Quốc Marina là một khu phức hợp cao cấp của cao cấp quả không ngoa, bởi nơi đây sở hữu những lợi thế khác biệt để làm nên một đẳng cấp hoàn hảo. Nơi đây quy tụ hàng loạt những đơn vị quản lý và thi công nổi tiếng và kinh nghiệm hàng đầu trên thế giới. Vì thế chất lượng dịch vụ tại Phú Quốc Marina sẽ hoàn toàn khác và đem tới một đẳng cấp hoàn toàn mới cho khác hàng.

Phú Quốc Marina

Nội thất condotel Phú Quốc Marina – Hình ảnh minh họa

Chưa hết, tại Phú Quốc Marina, quý khách hàng còn được tận hưởng một không gian gải trí vô cùng tuyetj diệu với công viên giải trí gồm các trò chơi dưới nước, tạo cảm giác hưng phấn, quảng trường dạo bộ, skybar… tất cả đều có sức chứa khủng lên tới 3000-4000 người. Con đường lễ hội trung tâm Phú Quốc Marina chính là nơi diễn ra những lễ hội lớn nhất tại Phú Quốc, nơi đem đến những vũ nhạc sôi động, văn hóa của người dân Phú Quốc cho khách du lịch