S2 Seasons Avenue – Tòa căn hộ đẳng cấp nhất toàn dự án

Sau thành công của tòa S1 và S3 Seasons Avenue, chủ đầu tư CapitaLand Hoàng Thành chính thức cho ra mắt siêu phẩm Summer Suites – S2 Seasons Avenue. Đây được coi là tòa căn hộ đẹp nhất toàn dự án tính đến thời điểm hiện tại. Không những thế, đây còn là sản phẩm đầu tư ưu việt nhờ thiết kế căn hộ thông minh tinh tế và đặc biệt phù hợp với gia đình trẻ.

Tòa S2 – Siêu phẩm Seasons Avenue

can-2-ngu-seasons-avenue

Là một sản phẩm phát triển theo phong cách sinh thái Singapore đẳng cấp, đồng thời là sự kết hợp hoàn hảo bởi chủ đầu tư Capitaland (Singapore) và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Hạ tầng Hoàng Thành, S2 Seasons Avenue được thiết kế đặc biệt thông minh, mang đến cuộc sống thiên đường nơi cư dân tận hưởng trọn vẹn 60 tiện ích liên hoàn hảo bao quanh. Chính vì thế, quả không ngoa khi nói đây là tòa căn hộ đẳng cấp nhất toàn dự án. Cuộc sống nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5*: đài vọng cảnh, vườn nướng BBQ, suối mùa hạ, khu thể thao và đọc sách ngoài trời…ngay trong lòng Hà Nội đã được kiến tạo cho những chủ nhân đẳng cấp.

Không những thế, nếu như lựa chọn an cư tại khu vực Hà Đông khiến quý khách hàng lo lắng vì tình trạng ô nhiễm nguồn nước, thì tại Seasons Avenue, cư dân sẽ được hưởng nguồn nước sạch tinh khiết để sử dụng hàng ngày, đảm bảo cho sức khỏe với hệ thống lọc nước tại nguồn theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới.

Chưa hết, tòa s2 cũng được chủ đầu tư phát triển đặc biệt thông minh, với diện tích đa dạng:

  • Căn 2 phòng ngủ+, diện tích thông thủy: 70.88 – 71.45 – 76.26 – 76.55m2
  • Căn 3 phòng ngủ+, diện tích thông thủy: 110.67 – 111.42m2

Khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp ra thị trường 286 căn hộ, với mật độ chỉ từ 8 căn/tầng. Chưa hết, S2 Seasons Avenue còn sở hữu vị trí trung tâm nhất, được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm tới không gian sống, với 50% căn hộ 3 mặt thoáng, mặt bằng tòa nhà hình chữ H, tận dụng tối đa thông gió và ánh sáng tự nhiên, ban công hướng Đông Bắc và Tây Nam.

Để không bỏ lỡ cơ hội an cư đẳng cấp cùng trọn vẹn chính sách ưu đãi S2 Seasons Avenue xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc trực tiếp TẠI ĐÂY.