Sở hữu căn hộ ven hồ với khoảng “vườn trên không” độc đáo tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Một trong những giá trị riêng biệt và nổi bật của Vinhomes Skylake Phạm Hùng là những khoảng “vườn trên không” tại lô gia rộng rãi, với tầm nhìn tuyệt đẹp, mở ra một không gian resort cho mỗi căn hộ. Sở hữu vị trí trung tâm tại khu vực giao cắt giữa đường Dương Đình Nghệ và Phạm Hùng, tòa S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng nói chung và toàn dự án nói riêng chắc chắn sẽ mang đến lựa chọn an cư hoàn hảo, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân trong lòng phố thị.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng và những căn hộ đẳng cấp

Với diện tích hơn 2.3ha, cư dân tương lai tại dự án có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng khuôn viên thiên nhiên với diện tích gấp 15 lần so với diện tích dự án, bao gồm công viên, hồ điều hòa và các tiện ích trọn vẹn. Nét độc đáo của các căn hộ nằm trong dự án và đặc biệt tòa S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng chính là ở khoảng lô gia thoáng rộng với tầm nhìn hướng hồ hay thành phố tuyệt đẹp.

Khoảng không gian đậm chất thơ này biến mỗi căn  hộ tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng tựa như những phòng khách sạn thượng hạng. Và không khó hiểu khi nhiều người đã nhanh chóng sở hữu ngay một căn hộ với “vườn trên không” không lộng gió tại siêu đô thị trung tâm phía Tây này.

view căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Thiết kế đậm chất xanh dương tại căn hộ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Với lối thiết kế hiện đại, đứng tại khoảng “vườn trên không” của mình, bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh tràn ngập sắc xanh của công viên và hồ điều hòa nhân tạo rộng 32ha, riêng không gian mặt nước hồ điều hòa lên tới 19ha (rộng gấp 1,6 lần hồ Hoàn Kiếm). Đó là những điều làm nên một Vinhomes Skylake Phạm Hùng – Venice của Hà Nội. Tại đây, ngắm “view hồ” bát ngát và hít hà những làn gió mát lành, bạn mới cảm nhận được những phút giây an yên quý hiếm mà nhiều căn nhà nội đô tiền chục tỷ cũng chẳng mua được.

Đặc biệt hơn, với những căn hộ view hồ độc đáo tại tòa S3 Vinhomes Skylake Phạm Hùng, chỉ cần mở cửa bước ra bên ngoài hay thư giãn trên ghế nổi dưới bể bơi là thấy ngay dải xanh dương vô tận của bể bơi tràn bờ giao hòa với mặt nước hồ điều hòa. Nhờ đó, cảm hứng sống tươi vui mỗi ngày của quý vị sẽ được khơi gợi mỗi ngày.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo trong lòng thành phố, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu, ưu đãi Vinhomes Skylake Phạm Hùng mới nhất