Sun Group Hạ Long – chương trình cam kết cho thuê ưu việt

Là dự án biệt thự cao cấp hạng sang hoạt động theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư, Sun Group Hạ Long nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư hiện nay.

Sun Group Hạ Long Bay – chủ đầu tư uy tín và mạnh mẽ

Sự mạnh mẽ thể hiện trong nhiều khía cạnh như: khả năng tài chính, chiến lược kinh doanh, quy mô xây dựng, tầm nhìn trong tương lai,.. Tất cả các yếu tố này luôn được chủ đầu tư Sun Group Hạ Long nghiên cứu và đáp ứng hoàn hảo. Chính vì vậy nói Sun Group là mặt trời chói lóa trong làng bất động sản quả không có gì là sai khi nhìn vào những công trình mà tập đoàn này đã xây dựng trên không chỉ Hạ Long mà toàn bộ dọc theo mảnh đất hình chữ S xinh đẹp.

Tại Sun Group Hạ Long Bay, Sun Group khẳng định sự uy tín và sức mạnh của mình khi cam kết với khách hàng chính sách cho thuê mang lại nguồn lợi nhuận rất lớn và dễ dàng. Khi khách hàng hợp tác với Sun Group để tập đoàn đứng ra tổ chức cho thuê, nguồn  lợi nhuận sẽ được phân chia một cách minh bạch, rõ ràng và có lợi cho khách hàng. Vừa làm chủ lại vừa có khoản thu đều đặn, lại không phải lo lắng tìm kiếm, thu hút người thuê hay lau dọn, bảo dưỡng căn hộ thì quả thật không còn gì đơn giản và tuyệt vời hơn.

Sức hút độc đáo và riêng có của Premier Village Hạ Long

Chương trình cam kết cho thuê ưu việt

Một trong những lý do khiến dự án này được ưa chuộng và đánh giá cao, tin tưởng và an tâm đó chính là chương trình cam kết cho thuê rất ưu việt của chủ đầu tư. Mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê biệt thự Sun Group Hạ Long được chia thành 2 loại: cho thuê trong 10 năm và cho thuê trong 15 năm.

Mức thu nhâp cam kết cho thuê trong 10 năm, khách hàng được nhận tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ của mình (lợi nhuận sau thuế), cam kết mức lợi nhuận này sẽ không thấp hơn 9% giá bán của biệt thự/ năm (mức giá chưa thuế GTGT).

Với chính sách cho thuê Sun Group Hạ Long ở mức thu nhập cam kết cho thuê trong 15 năm, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi linh hoạt từ chính sách cho thuê. Trong 10 năm đầu tiên, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được đó là 85% lợi nhuận từ việc cho thuê (sau thuế) nhưng không thấp hơn 9% giá bán (chưa thuế) của biệt thự trước chiết khấu. Từ năm thứ 11 đến năm thứ 15: mức lợi nhuận của khách hàng sẽ là 70%  lợi nhuận từ việc cho thuê (sau thuế) nhưng không thấp hơn 9% giá bán (chưa thuế) của biệt thự trước chiết khấu.

Đặc biệt khi lựa chọn hình thức cho thuê 15 năm tại Sun Group Hạ Long Bay, khách hàng sẽ nhận được chiết khấu lên tới 20% giá bán biệt thự (chưa thuế GTGT) vô cùng hấp dẫn.

Hãy nhanh tay lựa chọn và đặt mua ngay hôm nay bởi số lượng các căn bán ra có hạn và ngày càng ít đi. Cơ hội kinh doanh an nhàn, thu nguồn lợi lớn đang nằm ngay trong tay bạn, trở thành nhà đầu tư tài ba, thức thời  dễ dàng hơn bao giờ hết. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật bảng giá Sun Group Hạ Long để có quyết định phù hợp nhất nhé.