Sunshine Riverside có những tiện ích ưu việt nào?

Hiện nay – nếu hỏi dự án bất động sản nào đang hot nhất trên thị trường, có lẽ câu trả lời là Sunshine Riverside ở Tây Hồ. Việc chú trọng đến hệ thống tiện ích càng làm cho Sunshine Riverside hot hơn bao giờ hết. Vậy dự án này có những tiện ích nào khó cưỡng lại, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Khu vui chơi giải trí rộng lớn với nhiều tiện ích

Không gian xanh được chú trọng ở ngoại khu Sunshine Riverside. Biểu hiện là những hàng cây xanh mướt rợp bóng mát; những bồn hoa đủ loại khoe sắc bốn mùa bên những ô cửa sổ trên các căn hộ; mặt nước trong xanh gợn sóng dưới vườn treo… Hơn nữa, với phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”, toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống cư dân của dự án bất động sản này đều được tích hợp trong nội khu, thuận tiện hơn cho cư dân. Hơn nữa, không gian cộng đồng dành cho dân cư dự án cũng được chú trọng. Đó là khi toàn bộ diện tích của tầng 3 của 3 tòa tháp đều được Sunshine Group dành để quy hoạch khu vui chơi, giải trí và thư giãn phức hợp, bao gồm các tiện ích đẳng cấp như: sàn tắm nắng, bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, Fitness, café outdoor, spa…

Phối cảnh Sunshine Riverside

Phối cảnh Sunshine Riverside

Thư viện miễn phí

Không gian sinh hoạt cộng đồng được dựng tại Sunshine Riverside Tây Hồ. Điểm nhấn là thư viện đọc miễn phí với diện tích rộng 500m2, tạo không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. Bên cạnh đó, cư dân có thể đi dạo, thư giãn tại vườn cây rợp bóng mát, trong lành sau một ngày làm việc căng thẳng.

Bất cứ một chi tiết trang trí hay cảnh quan nào đều được chủ đầu tư dụng tâm gắn vào đó giá trị lịch sử phía sau đó. Điều này sẽ rất thu hút sự quan tâm của các cư dân nhí sinh sống trong khu vực của dự án.

Hệ thống trường học quốc tế tiêu chuẩn 5 sao

Ngoài các tiện ích gắn kết cư dân, phục vụ sinh hoạt cộng đồng, Sunshine Riverside còn được thiết kế xây dựng hệ thống trường học quốc tế theo tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp từ cấp 1 đến cấp 2. Hệ thống trường học này nằm ngay trong khuôn viên dự án. Ngoài ra, ở tầng 1 các tòa chung cư đều được bố trí xây dựng nhà trẻ để phục vụ nhu cầu học tập của các bé lứa tuổi mầm non.

Hệ thống nhà hàng, shophouse

Loại hình shophouse được tập trung tại khu phố mua sắm cũng là điểm nhấn của dự án này. Quy quy mô xây dựng vừa đủ, các shophouse không những cung cấp một loại hình dịch vụ đặc biệt cho cộng đồng cư dân nơi đây, vừa giúp tăng giá trị tài sản cho chính những cư dân đang sinh sống tại Sunshine Riverside.

Thời gian mở bán Sunshine Riverside sẽ được công bố rộng rãi. Nếu quan tâm và muốn tìm hiểu, cập nhật những thông tin mới về dự án bất động sản này đang rất hot này, quý khách hàng hãy truy cập website: http://sunshineriversidetayho.com.vn/.