Tận hưởng kì nghỉ dưỡng tại Vinhomes Golden River

Mang đến một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp, Vinhomes Golden River sẽ khiến mỗi ngày của quý khách là một ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời, tận hưởng những phút giây hạnh phúc đầm ấm bên gia đình thân yêu.

Vinhomes Golden River thấu hiểu tâm lý khách hàng

Xã hội hiện đại đã khiến guồng quay cuộc sống trở nên nhanh hơn, con người bận rộn hơn mỗi ngày và cảm thấy mệt mỏi, tù túng bởi sự đông đúc, ồn ào của phố thị. Vì thế, có được một không gian xanh đang là niềm mong ước của rất nhiều người.

Vinhomes Golden River được kiến lập nên từ Vingroup – đơn vị doanh nghiệp luôn hướng đến mục tiêu kiến tạo nên môi trường sống mới, cải tạo và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đây cũng chính là lý do hình thành nên một siêu phẩm như Vinhomes Golden River Ba Son – siêu đô thị giữa lòng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Khác với những dự án trước của Vingroup, Vinhomes Golden River được thiết kế dành riêng cho giới đại gia, nhà giàu hiện nay. Chính bởi đây là tầng lớp thượng lưu nên đòi hỏi và nhu cầu chắc chắn sẽ cao hơn và khắt khe hơn nên dự án luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp và đẳng cấp nhất.

Trên thực tế, những người giàu sang quyền quý thường muốn phong cách sống và chất lượng cuộc sống phải khẳng định được vị thế của mình, có thể toát lên được họ là ai. Vinhomes Golden River là một dự án làm được điều đó, kì vọng sẽ làm hài lòng ngay cả những vị thượng đế khó tính nhất.

Tầm nhìn thoáng rộng tại dự án Vinhomes Ba Son

Phong cách sống đẳng cấp tại Vinhomes Golden River

Như đã nói ở trên, Vinhomes Golden River Ba Son được xây dựng vì tầng lớp thượng lưu và quay trở lại để phục vụ nhu cầu sống của tầng lơp thượng lưu. Dự án là nơi hội tụ nhiều nét đẹp tinh túy của nghệ thuật kiến trúc, nghệ thuật thiết kế cảnh quan thiên nhiên… và cũng là dự án duy nhất tại quận 1 có địa thế độc tôn, phong thủy hợp vận, mang lại may mắn giàu sang cho mỗi vị gia chủ.

Chỉ nói riêng về không gian sống tại Vinhomes Golden River đã đủ để hấp dẫn các đấng thượng lưu. Còn gì tuyệt vời hơn khi ở giữa lòng thành phố lại được tận hưởng một không gian xanh mát, trong lành, có sông nước, có cây xanh um tùm…khiến mỗi ngày đều trở thành ngày nghỉ dưỡng lý tưởng.

Không chỉ thế, những căn hộ tại đây đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa nổi tiếng hàng đầu thế giới. Từng chi tiết nhỏ, từng đường nét hoa văn đều được chăm chút một cách tỷ mỉ. Mọi vật liệu cũng như thiết bị để tạo nên một căn hộ Vinhomes Golden River đều là sản phẩm của những thương hiệu uy tín và nổi tiếng nhất hiện nay.

Đó cũng chính là lý do khiến không chỉ là giới thượng lưu mà còn có các nhà đầu tư bất động sản chờ mong sốt sắng đến ngày mở bán dự án  Vinhomes Golden River.