Tháng 5 và quà tặng đặc biệt của dự án Vinhomes Green Bay

Là dự án có sức hút mạnh mẽ nhất trên thị trường bất động sản thủ đô hiện nay, tháng 5 này, dự án Vinhomes Green Bay dự kiến sẽ làm bùng nổ thêm sức nóng của dự án trên đấu trường bất động sản với sự kiện bốc thăm gói quà tặng giá trị tri ân quý khách hàng.

Dự án Vinhomes Green Bay gửi tặng quý khách hàng những phần quà giá trị

Cụ thể, thời gian bắt đầu chương trình bốc thăm gói quà tặng giá trị tri ân khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Vinhomes Green Bay sẽ bắt đầu diễn ra từ 14h thứ 7, 20/05/2017 tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện này mang đến cho quý khách hàng những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị như:

  • 1 Giải nhất bao gồm giải thưởng trị giá 30 triệu đồng
  • 2 Giải nhì mỗi giải có trị giá 15 triệu đồng
  • 3 Giải 3 mỗi giải trị giá 5 triệu đồng
  • 3 Giải khuyến khích mỗi giải trị giá 3 triệu đồng

Để có thể tham gia chương trình và nhận về những giải thưởng hấp dẫn trên, quý khách hàng phải đạt đủ những điều kiện mà chủ đầu tư Vinhomes Green Bay Mễ Trì đưa ra. Đối với điều kiện bóc thăm, quý khách hàng phải đặt cọc tối thiểu 50 triệu từ ngày mùng 10/05 đến ngày 20/05/2017; đối với điều kiện nhận thưởng thì quý khách hàng phải ký văn bản thỏa thuận và đóng 20% giá trị văn bản thỏa thuận. Nếu bỏ lỡ cơ hội thăm gia chương trình bốc thăm này, quý khách vẫn còn cơ hội để nhận về chính sách bán hàng siêu hấp dẫn trong tháng 5 này.

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Chính sách bán hàng hấp dẫn trong tháng 5 của Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Có lẽ tháng 5 là tháng được chủ đầu tư Vingroup ưu ái đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, gửi trao đến toàn thể quý khách hàng. Đối với chính sách nhận thô, quý khách khi đăng ký nhận bàn giao thô sẽ được trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy. Đây sẽ là điều kiện tuyệt vời cho những khách hàng có ý định mua căn hộ bàn giao thô để có thể thiết kế căn hộ theo ý tưởng, sức sáng tạo riêng của mình. Đối với chính sách vay vốn ngân hàng, quý khách khi mua căn hộ tại dự án sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá bán căn hộ.

Đặc biệt, mở bán dự án Vinhomes Green Bay trong tháng 5 này còn hấp dẫn quý khách hàng bởi chính sách chiết khấu đặc biệt, mang đến lợi ích tốt nhất cho người mua nhà. Theo đó, đối với quý khách thanh toán trước hạn bằng vốn tự có tới 95% giá bán căn hộ (bao gồm 70% VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán (không muộn hơn ngày 05/07/2017) sẽ được chiết khấu ngay 09% giá trị căn hộ. Còn đối với quý khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có tới 70% giá bán căn hộ (gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán (không được muộn hơn ngày 05/07/2017) sẽ được chiết khấu ngay 5% giá trị căn hộ.

Với những quà tặng đặc biệt, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi này, sẽ tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt, khiến quý khách hàng không thể từ chối. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa ring được nhà sang, tổ ấm an cư trong mơ, vừa mang về những phần quà ý nghĩa.