Thành phố nhỏ sang trọng giữa lòng Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River là dự án đầu tiên tại Việt Nam được áp dụng mô hình nhà  ở tiên tiến bậc nhất trên thế giới “A City Within City”. Vì thế, dự án không chỉ mang đến cho khách hàng một không gian nhà ở sang trọng với những tiện nghi hiện đại mà còn  có những tiện ích, cảnh quan với những thiết kế khác biệt độc đáo, như một Sài Gòn thu nhỏ, mang đến một cuộc sống hiện đại bậc nhất ngay giữa lòng thành phố phát triển bậc nhất cả nước.

Tiện ích sang trọng hàng đầu

Vinhomes Golden River Ba Son được trang bị một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, hơn cả sự mong đợi của khách hàng, không chỉ đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế mà còn mang đến sự độc đáo và mới lạ trong từng không gian.

Vinhomes Golden River

Dự án nằm ven sông Sài Gòn – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh những tiện ích thuộc thương hiệu của Vinhomes cao cấp, dự án Vinhomes Golden River còn có những tiện ích mới lạ như bến du thuyền, đài quan sát sông, vườn hoa nhiệt đới, quảng trường điêu khắc… mang tới sự mới lạ cũng như khác biệt hơn cho khách hàng. Cũng là một không gian khu đô thị hiện đại, căn hộ cao cấp, nhưng nếu có những tiện ích hiện đại bậc nhất, đem lại cuộc sống và những trải nghiệm lần đầu có thì sẽ đem lại những giá trị cuộc sống hơn hẳn. Và Vinhomes Golden River chính là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời đó cho khách hàng hiện nay.

Bên cạnh đó, cảnh quan xanh được lồng ghép một cách tinh tế vào trong những không gian tiện ích sang trọng, tạo nên một sự bắt mắt, điểm nhấn đắt giá, tạo nên sự thoáng đãng và tươi mát, đồng thời, làm cân bằng không gian, cân bằng và hài hòa màu sắc và những đường nét sắc sảo, tinh tế trong mỗi không gian tiện ích.

Nội thất căn hộ mang thương hiệu thế giới

Ngay từ điểm nhìn đầu tiên cho tòa căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son, khách hàng đã ngỡ ngàng bởi sự trang bị vô cùng, đầu tư cho tòa nhà. Những tòa căn hộ được trang bị lớp kính Low –E vô cùng hiện đại, cản tia cực tím vô cùng tốt nhưng vẫn tạo ra một tầm nhìn thoáng cho không gian căn nhà, cho hướng view của khách hàng ra cảnh quan nội khu đô thị và cảnh quan thành phố. Điều hòa 2 chiều sẽ tạo nên một không gian mở, tối ưu hóa công năng cho không gian căn hộ và tiết kiệm điện, bình thái dương năng lớn được nhập khẩu sẽ cung cấp đủ nước nóng quanh năm cho tất cả cư dân dự án….

Vinhomes Golden River

Phòng ngủ sang trọng và thoải mái – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, những nội thất căn hộ được nhập khẩu từ nước ngoài bởi các thương hiệu nội thất hàng đầu trên thế giới hiện nay sẽ biến không gian phụ vốn trước kia không mấy được quan tâm thì nay trở thành không gian đắt giá, điểm nhấn cho căn nhà, trở thành niềm tự hào của gia chủ.

Mở bán Vinhomes Golden River hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.