Thời điểm vàng của Vinhomes Imperia

Xuất hiện đúng thời điểm vàng khi Hải Phòng đang trở thành miệng phễu khổng lồ hút vốn đầu tư nội ngoại, Vinhomes Imperia đã và đang tiếp tục khẳng định được tầm nhìn xa và tầm vóc lớn của ông trùm bất động sản Vingroup.

Thời điểm vàng của Vinhomes Riva City

Thời điểm vàng của Vinhomes Riva City

Hải Phòng đón “bão vốn”

Trong hai năm 2015 – 2016, Hải Phòng có nhiều tín hiệu phát triển lạc quan khi nhận được chính sách quan tâm hỗ trợ của Chính phủ, Nhà nước và hàng loạt dự án đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng, .. làm thay đổi đáng kể diện mạo đô thị.

Cụ thể, thành phố này đã nâng cấp sân bay nội địa Cát Bi trở thành sân bay quốc tế; tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng được đưa vào sử dụng; đồng thời  nút giao thông khác mức giữa đường Lê Hồng Phong và Nguyễn Bỉnh Khiêm, cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng tại Lạch Huyện cũng đang được đẩy mạnh xây dựng… dần góp phần hoàn thiện hạ tầng giao thông với đủ loại hình đường không, đường bộ, đường thủy hiện đại, tạo thành cú huých mạnh mẽ đến nền kinh tế và các ngành nghề khác trong khu vực.

Cùng với đó, ngành xây dựng Hải Phòng cũng đang tập trung đẩy nhanh việc lập quy hoạch chi tiết phục vụ kịp thời các dự án đầu tư phát triển đô thị trọng điểm như Vinhomes Imperia, Lạch Tray, Hồ Sen.. , ban hành một số cơ chế khuyến khích đầu tư phát triển đô thị. Do vậy, tại hầu hết các khu đô thị mới đã xây dựng và đang được đầu tư đều có hạ tầng kỹ thuật và dịch vụ hiện đại, đầy đủ, bố trí hợp lý.

Vinhomes Imperia – thời điểm vàng cho siêu phẩm ven sông

Như đã nói ở trên, sự thay đổi về cơ cấu chính sách, “lên đời” hệ thống hạ tầng kĩ thuật của thành phố Hải Phòng đã tác động tích cực đến diễn biến thị trường, nhất là thị trường bất động sản. Sau nhiều năm trầm lắng, bất động sản khu vực này bỗng “bừng sáng” trở lại, “kích hoạt” một thời hoàng kim của các dự án nhà ở đẳng cấp xứng tầm.

Với tầm nhìn xa rộng mở của mình, Vingroup đã có một chiến lược hoàn hảo cho Vinhomes Imperia khi nắm bắt được “thời cơ vàng” hiếm gặp: bối cảnh thị trường khan hiếm dự án nhà ở cao cấp, nhu cầu sống của người dân ngày càng cao, tất cả đều tạo điều kiện để những căn biệt thự liền kề Vinhomes Riva City Hải Phòng có cơ hội trở thành điểm nhấn sáng giá. Bên cạnh đó, khi các nhà đầu tư đã cảm thấy chán nản và “bội thực” với thị trường bất động sản Hà Nội thì biệt thự, liền kề Vinhomes Riva City lại mở ra một cơ hội vô cùng hấp dẫn cho những nhà kinh doanh địa ốc có thể “đổi bàn tiệc”.