Thời điểm vàng để đầu tư AB Central Square Trần Phú

Một vài năm trở lại đây, mô hình condotel đã trở thành một trong những loại hình đầu tư hấp dẫn nhất với khách hàng. Trong số những dự án mới ra mắt tại Nha Trang, AB Central Square Trần Phú nổi lên như một dự án hấp dẫn hàng đầu với những ưu thế đắt giá và chính sách bán hàng không thể bỏ qua của chủ đầu tư.

Với những khách hàng đang cân nhắc sử dụng nguồn vốn nhàn rỗi vào đầu tư, condotel AB Central Square Trần Phú chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu của quý vị, vừa là kênh đầu tư sinh lời, vừa bảo tồn giá trị lâu dài.

Vị trí đắc địa – gia tăng giá trị

Với mỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp tới thành công của dự án. AB Central Square Trần Phú là một trong số ít dự án sở hữu mảnh đất “vàng” bên bờ biển Trần Phú, nằm trong khu vực sầm uất nhộn nhịp, quy tụ rất đông du khách. Ngoài ra, với 3 mặt giáp trục đường lớn cùng hệ thống giao thông thuận tiện, dự án sẽ mang tới những trải nghiệm hoàn hảo nhất, thuận tiện cho việc khám phá du lịch của du khách.

Nằm bên bờ biển nổi tiếng và đẹp bậc nhất Nha Trang, lượng du khách dồi dào là điều kiện để dự án đạt tỉ lệ thuê phòng cao khi đi vào hoạt động. Ngoài ra, với tầm view đẹp, bao quát biển xanh và cả phố thị, đây sẽ là điểm riêng biệt hấp dẫn du khách lựa chọn AB Central Square Trần Phú.

Phối cảnh căn hộ AB Center Square

Phối cảnh căn hộ AB Center Square

Chính sách bán hàng hấp dẫn

HD Bank là đơn vị tài trợ độc quyền cho dự án condotel AB Central Square. Với tiềm lực và tài lực của ngân hàng trong top 10 ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, dự án AB Central Square được đảm bảo chác chắc về mặt tài chính cũng như được áp dụng những chính sách hỗ trợ ưu đãi cho khách mua hàng. Mức cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê với AB Central Square là 10% giá trị thuần hợp đồng/năm trong vòng 10 năm. Sau thời gian thu nhập đảm bảo, khách hàng nhận 80% thu nhập thuần sau thuế. Ngoài ra, chủ nhân căn hộ sẽ nhận 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm và được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống khách sạn resort của A& B Group.

Có thể nói, trong thời điểm hiện tại, khó có dự án nào “vượt” được AB Central Square Trần Phú về giá trị lợi nhuận cũng như tiềm năng trong tương lai. Đây là cơ hội đầu tư “vàng” sinh lời “kim cương” dành cho các nhà đầu tư thông thái. Quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký ngay hôm nay để nhận tư vấn và cập nhật thông tin mở bán AB Central Square Trần Phú.