Tiến độ Vinhomes Metropolis Liễu Giai tháng 5/2016

Là một sản phẩm trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016, Vinhomes Metropolis Liễu Giai hiện trở thành tâm điểm thị trường và tiến độ dự án cũng là một trong những cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Đơn giản bởi đây là một trong số ít dự án hội tụ trọn vẹn yếu tố của một cơ hội đầu tư hoàn hảo cũng như mang đến không gian sống chất lượng ngay trong lòng thủ đô.

Thiết kế xứng tầm chủ nhân tại căn hộ Vinhomes Metropolis

Tận hưởng cuộc sống thiên đường tại Vinhomes Metropolis - hình ảnh mang tính chất minh họa

Tận hưởng cuộc sống thiên đường tại Vinhomes Metropolis – hình ảnh mang tính chất minh họa

Không chỉ hấp dẫn khách hàng bởi vị trí “dắt vàng”, thiết kế Vinhomes Metropolis còn thể hiện sự sang trọng và đặc biệt phù hợp về phong thủ bên trong mỗi căn hộ, đem lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Người Á đông nói chung và người Việt nói riêng khi lựa chọn một nơi để an cư cũng như đầu tư đều đặc biệt quan tâm tới yếu tố phong thủy. Bởi theo quan niệm, phong thủy trong căn nhà không chỉ là tài lộc, thịnh vượng trong công việc làm ăn mà còn liên quan đến hạnh phúc gia đình. Thấu hiểu được tâm lý này, căn hộ Vinhomes Metropolis được phát triển bởi bàn tay tài hoa của nhà thiết kế cũng như đơn vị tư vấn chiến lược hàng đầu của Vingroup, không chỉ mang đến không gian sống sang trọng, đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân mà còn đặc biệt phù hợp với phong thủy, mệnh và tuổi của gia chủ.

Đây thực sự là nét mới lạ mà chủ đầu tư Vingroup muốn dành tặng cho những chủ nhân đích thực của Vinhomes Metropolis Liễu Giai, nhờ đó, không chỉ nâng tầm giá trị cuộc sống mà còn là nơi vun đắp hạnh phúc, đem lại may mắn, giàu sang cho quý khách hàng.

Tiến độ Vinhomes Metropolis Liễu Giai tháng 5/2016

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Ngay từ cuối năm 2015, thị trường địa ốc đã nhiều phen “dậy sóng” với sự góp mặt của hàng loạt “siêu đô thị” mang tên Vingroup. Và con số thật đáng kinh ngạc khi những dự án do Vingroup xây dựng đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và nhà đầu tư, với trên 70% số biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp đã có chủ và Vinhomes Metropolis Liễu Giai cùng không hẳn là ngoại lệ.

Theo thông tin chính xác nhất, cập nhật nhất của chủ đầu tư, tính đến thời điểm hiện tại, căn hộ Vinhomes Metropolis đang được chủ đầu tư Vingroup triển khai đồng bộ với số vốn lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Dự kiến, Vinhomes Metropolis Liễu Giai được phát triển theo mô hình khu đô thị khép kín với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên phát triển diện tích cây xanh, cảnh quan xanh mang đến không gian sống chất lượng nhưng đặc biệt gần gũi với thiên nhiên. Ưu điểm nổi bật chính là tiến độ căn hộ Vinhomes Metropolis sẽ được chủ đầu tư Vingroup đảm bảo không những cả về thời gian mà còn là chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết nhất, cập nhật nhất về Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý vị khách hàng và nhà đầu tư quan tâm vui lòng tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu tại: http://vinhomeslieugiai.com/