Sở hữu dịch vụ tiện ích đẳng cấp khi sống tại chung cư VinCity Đan Phượng

Chung cư VinCity Đan Phượng chính là một trong những dự án chất lượng đẳng cấp hàng đầu được xây dựng bởi tập đoàn uy tín chất lượng đẳng cấp. Dù chỉ mới xuất hiện nhưng dự án đã thu hút được đông đảo sự quan tâm và chú ý của quý cư dân nhờ vào chất lượng xây dựng và đặc biệt là hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp hàng đầu.

Với những quý khách hàng đã biết đến các dự án của tập đoàn VinGroup thì họ luôn luôn cảm thấy vô cùng hài lòng với hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư xây dựng trong tất cả các dự án. Với mong muốn có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sinh hoạt, vui chơi và nghỉ dưỡng của người dân, VinGroup đã cho xây dựng rất nhiều các tiện ích tại dự án chung cư VinCity Đan Phượng. Những tiện ích hàng đầu phải kể đến như Vinmart, Vinschool, Vincom, phố đi bộ, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi giải trí….

Những tiện ích có mặt tại chung cư VinCity Đan Phượng

Siêu thị Vinmart sẽ là nơi đáp ứng được tốt nhất nhu cầu mua sắm cho sinh hoạt hàng ngày của quý cư dân nơi đây. Mọi nhu cầu về thực phẩm và đồ dùng thiết yếu trong gia đình sẽ luôn có mặt tại nơi đây.

Hệ thống trường học Vinschool chất lượng sẽ là nơi giúp cho trẻ có được môi trường học tập tốt nhất. Chính vì vậy, khi sống tại chung cư VinCity Đan Phượng quý cư dân sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về nơi học tập và rèn luyện cho con em mình.

Phối cảnh khu biệt thự VinCity Đan Phượng

Phối cảnh khu biệt thự VinCity Đan Phượng – Hình ảnh minh họa

Trung tâm thương mại Vincom đã làm nên thương hiệu của VinGroup và tại dự án chung cư VinCity Đan Phượng, tiện ích này chắc chắn cũng sẽ không thể vắng mặt. Tại nơi đây, quý cư dân sẽ được tận hưởng đầy đủ những tiện ích trong trung tâm thương mại như khu mua sắm, vui chơi và khu ẩm thực.

Tiện ích đặc biệt nhất tại dự án phải kể đến đó chính là khuôn viên cây xanh. Không chỉ mang đến một không gian xanh mát, một bầu không khí trong lành, khuôn viên cây xanh còn là nơi để toàn bộ quý cư dân sống tại chung cư VinCity Đan Phượng có thể đi dạo, chạy bộ .. tập thể thao nâng cao sức khỏe. Hoặc vào những dịp cuối tuần, nơi đây sẽ là nơi lý tưởng để mọi thành viên và bạn bè trong mỗi gia đình có được những chuyến picnic vui vẻ.

Tiện ích tốt nhất cho trẻ

Khu vui chơi dành cho trẻ em với đa dạng các trò chơi khác nhau sẽ giúp cho con trẻ nơi đây có được môi trường vui chơi thoải mái nhất. Việc trẻ ngồi trong nhà và sử dụng mạng internet quá nhiều sẽ khiến cho trẻ ngày càng trở nên tự kỉ và kém phát triển. Theo những nghiên cứu đến từ nhiều các quốc gia trên toàn thế giới thì việc vui chơi và vận động sẽ giúp cho trẻ phát triển tốt hơn cả về thể chất lẫn tinh thần và trí tuệ. Chính vì vậy, cư dân sống tại chung cư VinCity Đan Phượng sẽ luôn hoàn toàn yên tâm về môi trường sống và phát triển của trẻ nhỏ.

Bệnh viện, phòng khám và bể bơi 4 mùa chính là những tiện ích đẳng cấp chất lượng mà qúy cư dân nơi đây cũng sẽ được hưởng.

Với những tiện ích chất lượng hàng đầu, quý cư dân tại chung cư VinCity Đan Phượng sẽ hoàn toàn hài lòng với cuộc sống tại nơi đây.

Ra mắt chung cư VinCity Đan Phượng cùng với những phiên mở bán chính là cơ hội giúp cho quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ chất lượng với mức giá ưu đãi.