Làm sống lại tình yêu Hà Nội với Vinhomes Thăng Long

Trong trí nhớ của những người yêu Hà Nội, Hà Nội ngày xưa khác lắm, người ta yêu là yêu cái mộng mơ, lãng mạn, bình dị và trong lành nơi đây. Hà Nội xưa tuy chưa phát triển, nhưng người ta đối xử với nhau rất lịch thiệp, bằng cái tình, vì thế nhiều người đã yêu Hà Nội tự bao giờ mà không hay. Nhưng Hà Nội nay ồn ào và khói bụi quá, sự chen lấn, xô đẩy đôi khi cả chửi bới khiến người ta càng hoài tưởng nhiều hơn về Hà Nội xưa. Giữa những nét giao thoa giữa hiện đại và cổ xưa, Vinhomes Thăng Long tái hiện lại bức tranh về đất kinh kỳ xưa đây hoa lệ nhưng cũng rất mực bình yên khiến bao người ngẩn ngơ.

Vinhomes Thăng Long Nam Anh Khánh khiến người Hà Nội nhớ về những góc phố quen thuộc của Hà Nội, những nét văn hóa mà người thủ đô vẫn quen đối đãi với nhau: lịch sự, trân trọng nhưng cũng đầy tình người. Dự án không trở thành bức tranh tổng thể, nhưng khái quát và tô đậm những nét vốn là đặc điểm để khiến người ta vẫn luôn nhớ và yêu Hà Nội thuở ấy, Vinhomes Thăng Long “đánh” đúng và tình yêu để khiến khách hàng cũng yêu nơi này như tình yêu đã từng có với Hà Nội trước kia.

Biệt thự nhà vườn Vinhomes Thăng Long

Biệt thự nhà vườn Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Nét đặc trưng của Vinhomes Thăng Long chính là những căn biệt thự mái ngói đỏ tươi, tạo nên nét sống động, nét gọi tình, gợi cảm xúc khiến cư dân luôn phải thổn thức và mong nhớ khi đi công tác lâu ngày. Sống tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ được cảm nhận sự bình yên, thoáng đãng, trong lành mà chỉ có ở Hà Nội xưa, nét mộc mạc, giản dị nhưng khiến con người cảm thấy yêu thích và thăng hoa hơn giữa xã hội đầy sự phù hoa và ồn òa.

Vinhomes Thăng Long đã đi vào trái tim của khách hàng như thế, nhẹ nhàng nhưng vô cùng bền vững và chắc chắn, tạo nên tình yêu và cảm xúc cho những người Hà Nội gốc. Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long vẫn được chúng tôi thường xuyên cập nhật, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi.