Tropicana Condotel – Kênh đầu tư an nhàn, thu lời vượt trội

Trong khi các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng…chưa có dấu hiệu bình ổn, thì thị trường bất động sản được xem là kênh đầu tư an toàn, mang lại lợi ích hấp dẫn nhất dành cho các nhà đầu tư. Tại thành phố biển Nha Trang, một trong những dự án đang có sức hút mạnh mẽ, trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng dành cho các nhà đầu tư đó chính là Tropicana Condotel.

Tropicana Condotel – Đầu tư an nhàn, thu lời hấp dẫn

Khác với các kênh đầu tư khác và khác với các mô hình sản phẩm bất động sản khác, mô hình căn hộ Condotel luôn là dòng sản phẩm hấp dẫn được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng và giới đầu tư. Bởi, mô hình căn hộ này cho phép quý khách có thể dễ dàng đầu tư, hưởng lợi nhuận từ xa mà không phải lo về việc tìm kiếm khách hàng, lợi nhuận đạt được qua các tháng, các quý, các năm. Cụ thể, như Tropicana Condotel, đây là dự án được Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đứng ra làm chủ đầu tư. Với sự liên doanh giữa hai thế lực tài chính hùng mạnh là công ty TN Toàn Hải Nam và công ty Du Lịch Khánh Hòa đã trở thành yếu tố đảm bảo tài chính vững mạnh cho dự án, đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình cũng như các vấn đề liên quan đến lợi ích của quý khách hàng. Đặc biệt, không hề thua kém bất cứ một nhà đầu tư bất động sản lớn nào tại thành phố Nha Trang, công ty TNHH Miền Nhiệt Đới mang đến cho các nhà đầu tư chính sách bán hàng với cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, cao nhất thị trường.

Bên cạnh đó, với sự quản lý bởi đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp, khi quý khách hàng đầu tư vào căn hộ Tropicana Condotel sẽ hưởng cơ hội đầu tư an nhàn, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức đầu tư từ xa mà vẫn luôn đảm bảo hưởng nguồn lợi nhuận ổn định, hấp dẫn. Cụ thể, các nhà đầu tư sẽ không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm nguồn khách thuê, đồng thời không phải lo lắng về dịch vụ chất lượng căn hộ theo thời gian, phía đơn vị quản lý và vận hành sẽ giúp quý khách đảm bảo tất cả những điều này. Chính yếu tố này đã lý giải vì sao dự án không chỉ hấp dẫn các nhà đầu tư tại Nha Trang, mà còn lan tỏa mạnh mẽ đến các thành phố, tỉnh thành khác.

nội thất Condotel Tropicana Nha Trang

Căn hộ Tropicana Condotel – Sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội

Tropicana Condotel sở hữu những thế mạnh vượt trội đảm bảo mang đến tiềm năng tăng giá chắc chắn cho các nhà đầu tư. Tiềm năng tăng giá của dự án đến từ lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa với 3 mặt tiền hướng 3 tuyến đường trung tâm sầm uất bậc nhất thành phố biển Nha Trang là đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương. Đặc biệt, dự án sở hữu khoảng cách lý tưởng đến bở biển trong xanh, trải dài cát trắng, đây cũng là một trong những khu vực đẹp nhất của bờ biển Nha Trang. Trong khi quỹ đất ven biển Nha Trang ngày càng trở nên eo hẹp, thì vị trí tọa lạc đắc địa của dự án ngày càng khẳng định vị thế trên đấu trường bất động sản, mang đến cho các nhà đầu tư tiềm năng gia tăng giá trị dự án là chắc chắn.

Thêm vào đó, với lợi thế tiềm năng du lịch lớn tại Nha Trang đang ngày càng phát triển, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng, vui chơi…tạo nên nguồn khách thuê đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư, đặc biệt là vào các mùa cao điểm. Do đó, quý khách sẽ được hưởng lợi đầu tư cho thuê căn hộ với khoản lợi nhuận hấp dẫn, bền vững.

Với các thế mạnh vượt trội mà Tropicana Condotel Nha trang mang lại, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức đầu tư lâu dài, sinh lời bền vững, hoặc lựa chọn hình thức đầu tư trao tay khi dự án đi vào hoạt động, tất cả đều mang đến cho quý khách cơ hội sinh lời không thế hấp dẫn hơn.