Vinhomes Gallery – căn hộ hạng sang giữa lòng Hà Nội

Vinhomes Gallery nằm trên khu đất đặc địa tại trung tâm quận Ba Đình – trái tim của thủ đô Hà Nội với 2 mặt tiền ra đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh, dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã sớm trở thành tâm điểm trong thị trường bất động sản và là dự án được mong chờ nhất trong 2017. Chung cư Vinhomes Gallery dự kiến được xây dựng theo mô hình những căn hộ hạng sang, mang đến cho những quý cư dân tương lại dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Gallery – biến những căn hộ “trong mơ” thành hiện thực

Sở hữu thiết kế đẹp măt, tiện nghi vị trí trung tâm trọng yếu của thành phố, thuận tiện giao thông, được cung cấp những dịch vụ tiện ích tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trong một bầu không gian xanh, tránh xa khói bụi ô nhiễm, đó tưởng chừng như là một điều kiện “trong mơ” với một Hà Nội đất chật người đông, tấp nập như hiện nay. Nhưng với kinh nghiệm, vị thế và tiềm lực của mình Vinhomes đã biến giấc mơ đó các khách hàng thành hiện thực. Chung cư Vinhomes Gallery chính xác là một dự án hiếm hoi đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu trên, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý cư dân cuộc sống hoàn hảo bậc nhất.

Ba Đình được biết đến là “thủ phủ” về ngoại giao, chính trị của thủ đô Hà Nội, Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng tại đây là sự đảm bảo về an ninh cho cư dân cuộc sống bình yên, an toàn nhất. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án này nằm ở thiết kế độc đáo, các căn hộ đẳng cấp mang tới cho cư dân tầm view panorama hoàn hảo, hướng ra 4 hồ lớn: hồ Ngọc Khánh, hồ Hoàng Cầu hồ Giảng Võ và hồ Thành Công, bao trọn cảnh quan thành phố từ trên cao. Có thể thấy, hiện nay, so với những sản phẩm khác trên thị trường hay so sánh với chính những sản phẩm trước đó của chủ đầu tư Vingroup, hiếm có dự án nào có vừa có vị trí trung tâm vừa có cảnh quan ngoại khu và nội khu hoàn hảo như Vinhomes Gallery.

Chung cư Vinhomes Gallery và tầm view hoàn hảo hướng ra tứ giác hồ xung quanh

Chung cư Vinhomes Gallery và tầm view hoàn hảo hướng ra tứ giác hồ xung quanh – ảnh minh họa

Tham khảo vị trí chính xác chung cư Vinhomes Gallery

Tiện ích xứng tầm đẳng cấp thương hiệu

Mang thương hiệu Vinhomes – một trong những “ông hoàng” bất động sản Việt Nam, cũng là một trong những chủ đầu tư tên tuổi có chất lượng quản lý sản phẩm bất động sản số 1, với uy tín, tiềm lực và đẳng cấp được chứng minh qua thành công của những dự án trước đó, Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ cung cấp cho quý cư dân hệ thống tiện ích tốt nhất cùng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, hiện đại nhất.

Hệ thống tiện ích của Chung cư Vinhomes Gallery dự kiến gồm có: sảnh lounge ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu đọc sách, lối dạo massage, vườn nướng BBQ, bể bơi ngoài trời nằm trong hệ sinh thái đẳng cấp Vinhomes cho quý cư dân những trải nghiệm hấp dẫn và độc đáo nhất.

Trước khi có thông tin chính thức về mở bán chung cư Vinhomes Gallery, quý khách hàng có thời gian để cân nhắc và tìm hiểu thêm. Tuy nhiên tại một dự án chung cư cao cấp mọi điều kiện từ vị trí, kiến trúc, cảnh quan đến hệ thống tiện ích đều được thỏa mãn quá hoàn hảo như Vinhomes Gallery, chủ nhân căn hộ có thể tin tưởng vào một lựa chọn thông minh, xứng tầm.