Vinhomes Mễ Trì – Vingroup chủ đầu tư dự án Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì một sản phẩm của Vingroup – tập đoàn đầu tư bất động sản nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, được đầu tư mạnh về cả nguồn tài chính và tâm huyết hứa hẹn mang đến một kiệt tác bất động sản tuyệt hảo trên thị trường Việt Nam.

Chủ đầu tư Vingroup 

Vingroup là một trong những ông trùm lừng danh trên thị trường bất động sản, được nhiều người biết đến qua những thành công vang dội của các công trình nổi tiếng như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside tại Hà Nội, Vinhomes Central Park cùng nhiều dự án trung tâm thương mại hiện đại,…và dự án Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn là một sản phẩm thành công rực rỡ tiếp theo mà tập đoàn hướng tới.

Vinhomes Mễ Trì được Vingroup đầu tư mạnh về nguồn tài chính để tập hợp đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng và các chuyên gia về lĩnh vực xây dựng hàng đầu để cùng nhau tạo dựng nên một siêu phẩm bất động sản giữa trung tâm Thủ đô. Ngoài ra, tất cả các nguyên vật liệu để xây dựng dự án cũng đươc chủ đầu tư quan tâm và chọn lựa môt cách kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng.

Thiết kế sang trọng căn hộ Vinhomes Green Bay

Thiết kế sang trọng căn hộ Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Hơn nữa, dự án Vinhomes Mễ Trì là một công trình đi đầu đảm bảo tiến độ xây dựng đúng thời hạn, Vingroup luôn giám sát và kiểm định nghiêm ngặt mọi quá trình xây dựng để cam kết về một chất lượng siêu chuẩn đến tay quý khách hàng và các giới đầu tư. Cùng với chất lượng chuẩn quốc tế là phong cách kiến trúc mang tính nghệ thuật thẩm mỹ cao trong từng không gian của dự án tạo nên sự hoàn hảo toàn diện cho dự án.

Bên cạnh đó với mục đích mang lại một cuộc sống đầy đủ đến với quý khách hàng sống tại Vinhomes Mễ Trì , tập đoàn Vingroup có những đầu tư lớn về các tiện ích dịch vụ hiện đại như trung tâm thương mại hạng sang, các siêu thị mini, trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện đa khoa, bể bơi, phòng tập thể hình,…phục vụ nhu cầu mua sắm, giáo dục, sức khỏe và các hoạt động vui chơi giải trí giúp thư giản tinh thần. Cùng với đó dự án còn chú trọng đến không gian sống, xung quanh là hệ thống cây xanh cùng hồ điều hòa rộng lớn mang đến khung cảnh thiên nhiên xanh và một môi trường trong lành tốt cho sức khỏe.

Sứ mệnh của tập đoàn Vingroup 

Tiện ích đẳng cấp Vinhomes Green Bay

Tiện ích đẳng cấp Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Chủ đầu tư Vingroup mong muốn mang biệt thự Vinhomes Mễ Trì đến với cuộc sống của khách hàng để được tận hưởng phong cách sống hiện đại và đem đến thị trường bất động sản một siêu phẩm đạt chuẩn quốc tế về nhiều phương diện. Vì vậy đây là một dự án tiên phong hướng đến sự thay đổi thông thái của người tiêu dùng trong tổ ấm gia đình.

 Vingroup luôn tâm niệm hạnh phúc của khách hàng chính là sự thành công lớn đối với tập đoàn ở tất cả các công trình, và dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ thuộc một trong những công trình đó. Tất cả cho thấy chủ đầu tư Vingroup làm nên những điều kỳ diệu trong mỗi sản phẩm để tôn vinh thương hiệu bất động sản Việt Nam sánh tầm quốc tế.

(Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT)