Vinhomes Phạm Hùng: Penthouse và Sky Villa – cuộc sống trên cả thượng lưu

Penthouse và Sky Villa được biết đến như những mô hình nhà ở siêu sang, dành cho giới thượng lưu siêu giáu có đã khá phổ biến tại một số nước lớn trên thế giới hiện nay. Điểm đặc biệt làm nên giá trị của hai loại hình này là được đặt tại những tầng cao nhất của các tòa chunh cư cao cấp với cị trí cực thuận lợi. Tất nhiên, những mô hình nhà ở này cũng được thiết kế vô cùng ấn tượng với không gian rộng rãi, trang bị những đồ nội thất cao cấp, tiện nghi sang trọng đáp ứng yêu cầu cực cao trong cuộc sống của giới thượng lưu giàu có. Tại Vinhomes Phạm Hùng, mô hình này được mở bán với số lượng giới hạn, tận dụng những vị trí đẹp nhất của tào nhà, với thiết kế quý tộc hạng sang, hướng view đắt giá không một dự án nào trên thị trường hiện nay có được kể cả phân khúc cao cấp.

Thiết kế đáp ứng cuộc sống thượng lưu

Toàn dự án Vinhomes Phạm Hùng đều là những sản phẩm đắt giá, hiện đại và sang trọng được các khách hàng vô cùng hài lòng tạo nên giá trị của một phong cách sống lần đầu tiên có tại Hà Nội thì mô hình Penthouse và Sky Villa thậm chí còn làm được trên cả những điều đó. Từ quy hoạch, thiết kế đến nội thất, tiện nghi đều được các quý khách hàng vốn đã quen với những sản phẩm nhà ở phân khúc cao cũng phải hết lời khen ngợi.

Hưởng trọn tiện ích hiện đại tại Vinhomes Phạm Hùng

Hưởng trọn tiện ích hiện đại tại Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Penthouse là mô hình căn hộ thông tầng, được thiết kế mang vẻ hiện đại và xa hoa bậc nhất với điểm nhấn nằm tại kiến trúc phòng khách và phòng ngủ. Đặc biệt, mỗi Penthouse được thiết kế một hồ bơi chân mây bao quanh bởi kính cường lực tạo một tầm view siêu rộng từ trên cao, mang đến một trải nghiệm độc đáo, những nguồn cảm hứng thăng hoa diệu kỳ nhất cho các quý cư dân tương lai. Cuộc sống tại Penthouse và Sky Villa Vinhomes Phạm Hùng, giống như một cuộc sống trong mơ mỗi cư dân đều muốn tân hưởng.

Cuộc sống xa hoa khác biệt, trên cả thượng lưu

Chủ sở hữu những mô hình nhà ở Penthouse và Sky Villa Vinhomes Phạm Hùng đa phần là những người thuộc giới doanh nhân thành đạt hoặc giới nghệ sĩ cần một nơi có thể vừa sống vừa tận hưởng vừa sáng tạo. Chính vì thế, đây chính là dòng sản phẩm, chủ đầu tư Vingroup dành cho những quý cư dân đỉnh cao nhất của dự án. Mô hình Penthouse và Sky Villa là lựa chọn thông minh, phù hợp cho cả nhu cầu sống một mình với sự riêng tư, hay sống cùng gia đình đẻ cùng nhau tận hưởng, chia sẻ những điều kỳ diệu nhất của cuộc sống.

Chất lượng cuộc sống luôn là tiêu chí hàng đầu, Vingroup muốn mang đến cho các qusy cư dân. Mọt không gian sống sang trọng bậc nhất, chất lượng cuộc sống cũng được đảm bảo với đẳng cấp bậc nhất. Để đảm bảo an ninh và an toàn tối đa cho các quý cư dân tương lại, hệ thống camera hiện đại được lắp đặt khắp mọi ngóc ngách tòa nhà của chung cư Vinhomes Phạm Hùng , chỉ cần một động tác nhấn nút, đội bảo vệ chuyên nghiệp sẽ sẵn sáng có mặt để giải quyết mọi vấn đề.

Vinhomes Phạm Hùng đã mang đến cho quý khách hàng và các nhà đầu tư đi hét từ bất ngơ này đến bất ngờ khác, tất cả các mô hình sản phẩm tại dự án này đều sẽ là những lựa chọn thông minh, hoàn hảo nhất cho những nhu cầu khác nhau. Hiện nay chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra những thông tin chính thức và chính sách bán hàng Vinhomes Phạm Hùng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư.