Vinhomes Riverside 2 – thành phố ven sông độc đáo

Vinhomes Riverside 2 là dự án tiếp nối thành công của Vinhomes Riverside giai đoạn 1. Dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế hàng đầu Vingroup, dự án hứa hẹn mang tới cho khách hàng một không gian sống thượng lưu, sang trọng và lãng mạn bên sông nước. Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, trên địa bàn quận Long Biên, nơi giao thoa của hệ thống sông Hồng và sông Đuống, vị trí của dự án Vinhomes Riverside 2 được đánh giá là đắc địa, hoàng kim bậc nhất thủ đô.

Hệ thống kênh đào uốn lượn quanh dự án Vinhomes Riverside 2

Vinhomes Riverside 2 hứa hẹn là dự án thành phố ven sông kế thừa những tinh hoa trong kiến trúc của các dự án Vinhomes trước. Để có thể tạo được hệ thống sông uốn lượn quanh dự án, Vingroup đã đầu tư một khoản chi phí cực lớn. Chiều dài của hệ thống kênh đào bao quanh dự án này là 4,8 km. Với chiều dài này, hệ thống kênh đào này tạo cho dự án một không gian trong lành, mát mẻ.

Khi bước chân vào dự án, chắc chắn khách hàng sẽ phải ngạc nhiên bởi nét kiến trúc sang trọng, hoa lệ của dự án. Vinhomes Riverside 2 được kỳ vọng chính là thành phố châu Âu thu nhỏ thứ 2 tại Hà Nội, hiền hòa bên dòng sông thơ mộng. Sự soi bóng xuống dòng nước trong veo của các căn biệt thự Vinhomes Riverside 2 chính là một điểm nhấn, một nét đẹp rất riêng của dự án.

Biệt thự Vinhomes Riverside 2 ven sông xứng tầm đẳng cấp – một trong những dự án trọng điểm của chủ đầu tư Vingroup trong năm 2016

Vinhomes Riverside 2 – dự án sở hữu hồ điều hòa rộng lớn

Hầu hết các dự án bất động sản hiện nay chỉ nằm cạnh công viên hồ điều hòa chứ hiếm có khu đô thị nào sở hữu hồ điều hòa bên trong dự án. Không những đầu tư xây dựng hệ thông kênh đào độc đáo, uốn lượn quanh các căn biệt thự Vinhomes Riverside 2, dự kiến tập đoàn Vingroup còn xây dựng hồ điều hòa diện tích lớn tại đây. Nếu đúng như vậy thì sự có mặt của hồ điều hòa giữa khuôn viên khu đô thị không chỉ mang tới cho cư dân một không gian sống chất lượng đồng thời, hồ điều hòa còn giữ vai trò quan trọng trong việc điều hòa không khí và mang một ý nghĩa to lớn cho phong thủy. Từ xa xưa, nước là yếu tố được xem là mang tới sự thịnh vượng, giàu sang và may mắn. Chính vì vậy, hồ điều hòa rộng lớn này sẽ mang lại cho cư dân dự án sự đắc tài, đắc lộc.

Hệ thống sông nước của dự án Vinhomes Riverside 2 được kỳ vọng khiến cho dự án trở thành một bom tấn trên thị trường bất động sản năm 2016. Dự án đã góp phần làm dài danh sách các dự án bất động sản cao cấp của Vingroup, khẳng định vị thế hàng đầu, vững chắc của chủ đầu từ hàng đầu. Sinh sống tại dự án, quý khách hàng hứa hẹn sẽ được trải nghiệm một không gian sống trong lành, yên bình bên dòng nước thơ mộng. Dạo bước trên con đường ven sông sẽ là một trải nghiệm cực kì thú vị dành cho khách hàng.

Ở thời điểm hiện nay, tập đoàn Vingroup chưa công bố thông tin về thời gian mở bán biệt thự Vinhomes Riverside 2. Thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tới khách hàng.